Thêm VĐV Olympic review giường chống 'mây mưa', 9 người cùng nhảy liệu có sập

Thêm VĐV Olympic review giường chống 'mây mưa', 9 người cùng nhảy liệu có sập

Chiếc giường giấy Olympic Tokyo vẫn chưa hết hot, khi mới đây nó lại trở thành công cụ để các VĐV review và quay clip đăng lên mạng.

Rhys McClenaghan là VĐV đầu tiên tung clip review giường làm bằng bìa các tông ở làng VĐV Olympic Tokyo. Anh đảm bảo về độ chắc chắn của chiếc giường khi thực hiện nhiều động tác nhún nhảy.

Them-VDV-Olympic-review-giuong-chong-may-mua-9-nguoi-cung-nhay-lieu-co-sap-1

Tuy nhiên có vẻ đoạn clip đó chưa đem đến sự tin tưởng cho các VĐV khác. Mới đây, một nhóm VĐV người Israel đã tiến hành review chân thật thêm một lần nữa, và cũng tung clip để đăng lên mạng.

Ben Wanger tiết lộ đã được nhiều CĐV theo dõi mình yêu cầu review chi tiết về độ chắc chắn của chiếc giường.

Chiều lòng fan, VĐV bóng chày Israel được cho là người khởi xướng để quay đoạn video nói trên. Anh không review một mình, mà rủ cả nhóm VĐV đến tham gia dựng clip cùng mình cho vui, bỏ qua các quy định tránh tụ tập để phòng dịch của chủ nhà Olympic Tokyo.

Them-VDV-Olympic-review-giuong-chong-may-mua-9-nguoi-cung-nhay-lieu-co-sap-3

Đầu tiên, Ben Wanger thử cho một, sau đó là hai người bạn lên nhún nhảy trên chiếc giường như bất thành, khi nó vẫn vô cùng vững chắc.

Cho đến khi có đến 9 người cùng lúc nhảy thật mạnh thì chiếc giường mới bị sập. Đoạn clip sau đó đã nhanh chóng gây sốt trên các mạng xã hội. Chưa đầy 24 giờ đăng tải trên TiTok, video của anh Wanger đã thu hút hơn 280.000 lượt xem.

Them-VDV-Olympic-review-giuong-chong-may-mua-9-nguoi-cung-nhay-lieu-co-sap-2

Những video có hashtag #cardboardbed (giường giấy) trên TikTok đã thu hút tổng cộng hơn 5,3 triệu lượt xem. Rõ ràng sức hút của chiếc giường này không thể đùa.

Nhiều CĐV sau khi theo dõi xong đoạn clip thì vô cùng thích thú. Tuy nhiên cũng có một nhóm khán giả không hài lòng vì các VĐV Israel đã quá phá phách.

Giường giấy được chủ nhà Nhật Bản cho lắp đặt vì sự tiện lợi và không tốn nhiều công sức tháo lắp của nó. Bên cạnh đó, đây cũng là "công cụ" để chủ nhà Olympic ngăn các VĐV "mây mưa" với nhau khi rảnh rỗi.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê