Thêm 2 ông lớn châu Âu săn đón Đặng Văn Lâm

Thêm 2 ông lớn châu Âu săn đón Đặng Văn Lâm

Không chỉ Cerezo Osaka, mà có thêm 2 đội bóng nữa ở châu Âu cũng muốn có sự phục vụ của thủ thành Đặng Văn Lâm.

Người đại diện của Văn Lâm, Andrey Grushin tiết lộ: "Văn Lâm đang suy nghĩ, chưa quyết tương lai. Cậu ấy lúc này có ba lựa chọn, bên cạnh Cerezo Osaka và Dinamo Moscow còn có CLB Sporting Braga của Bồ Đào Nha".

Văn Lâm hiện vẫn đang là cầu thủ của Muangthong United đến tháng 5/2022. CLB Thái Lan sẵn sàng nhả người nếu nhận được đề nghị hợp lý.

Them-2-ong-lon-chau-Au-san-don-Dang-Van-Lam-1
- Ảnh: Internet.

Giữa tháng 6/2019, Muangthong đã chi ra số tiền hơn 500.000 USD để chiêu mộ Văn Lâm từ CLB Hải Phòng.

Cerezo Osaka được cho sẽ bỏ ra 1 triệu USD để đem Văn Lâm về giải Nhật Bản thi đấu. CĐV tại đây vẫn rất ấn tượng màn trình diễn của anh khi tuyển Nhật Bản gặp Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Đội bóng Nhật Bản cũng được cho dọn sẵn chỗ cho Văn Lâm về thi đấu. Anh sẽ cạnh tranh với thủ thành số một người Hàn Quốc, Kim Jin-hyeon. 2 thủ thành dự bị của đội sắp bị đem đi cho mượn.

Chúng tôi hy vọng sẽ làm người hôm mộ Việt Nam tự hào khi có cầu thủ đầu tiên được các CLB lớn mua một cách đàng hoàng, không phải mượn", người đại diện Andrey Grushin nói thêm.

Dinamo Moscow và Sporting Braga đều là những CLB có tên tuổi tại châu Âu. Trong đó, Sporting Braga từng là Á quân Europa League mùa 2010/11, trong khi Dinamo Moscow là đội bóng đang chơi ở giải Nga, nơi Văn Lâm từng sinh sống ở thời thơ ấu.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê