Thấy HAGL quá hay, CĐV Thái Lan năn nỉ Kiatisak về quê nhà làm việc

Thấy HAGL quá hay, CĐV Thái Lan năn nỉ Kiatisak về quê nhà làm việc

Chứng kiến Kiatisak thăng hoa trong màu áo HAGL, các CĐV Thái Lan đã lên tiếng mong mỏi danh thủ này về nước để giúp đỡ bóng đá nước nhà.

Từ ngày Kiatisak sang V-League làm việc trong màu áo HAGL, cả truyền thông lẫn fan hâm mộ Thái Lan cũng đổ xô sang Việt Nam để theo dõi bước chân của huyền thoại này.

Nên xem

Danh thủ Thái Lan tin Kiatisak sẽ lấy chỗ thầy Park ở ĐT Việt Nam
Theo quan điểm của cựu tiền đạo tuyển Thái Lan, HLV Kiatisak hoàn toàn có thể nắm đội tuyển quốc gia Việt Nam trong tương lai.

Kiatisak đã biến một CLB thi đấu non nớt ở những năm trước, thành một thế lực bất khả chiến bại tại V-Legaue mùa này (mới thua đúng 1 trận).

Kiatisak thực sự mát tay trong việc dẫn dắt những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn,... thi đấu đúng phong độ và toả sáng tại V-League.

Thay-HAGL-qua-hay-CDV-Thai-Lan-nan-ni-Kiatisak-tro-lai-que-nha-lam-viec-1
- Ảnh: chụp màn hình.

Giờ đây, HAGL đang là ứng viên nặng kí cho chức vô địch V-League, dù mùa giải vẫn chưa trôi qua hết lượt đi. Nhiều đội bóng lớn cũng phải e dè trước sức mạnh của đội bóng phố Núi.

Mới đây, trên diễn đàn bóng đá Thái Lan đã bắt đầu xuất hiện những dòng bình luận về việc Kiatisak nên trở lại giúp đỡ bóng đá Thái Lan.

Cụ thể, những bình luận được nhiều lượng tương tác bao gồm “Rất tốt, Zico. Anh hãy sớm về nước ngay” hay ”Chúng tôi đang rất quan tâm tới đội bóng này và Kiatisak, nếu các bạn mua bản quyền phát sóng của họ thì quá tốt”.

Thay-HAGL-qua-hay-CDV-Thai-Lan-nan-ni-Kiatisak-tro-lai-que-nha-lam-viec-2
- Ảnh: chụp màn hình.

Tờ Siam Sport, một trong số những đơn vị theo dõi sát sao động tĩnh của Kiatisak, cũng đã phải cập nhật lịch thi đấu hàng tuần để CĐV tiện theo dõi.

Những bài viết, cập nhật về Kiatisak lẫn HAGL đều được tờ này cùng nhiều đơn vị truyền thông đưa tin rất nhanh. Lượt người theo dõi cũng vượt trội so với những bài viết về các đội Thái Lan khác, kể cả tuyển quốc gia.

Nên xem

CĐV Thái Lan kéo nhau đi xem Kiatisak dẫn HAGL, bỏ bê tuyển quốc gia
Truyền thông Thái Lan đã theo rất sát diễn biến liên quan đến việc HLV Kiatisak đến Việt Nam dẫn dắt HAGL.

Kiatisak rõ ràng đang tạo ra cơn sốt chưa từng có tại sân chơi V-League, tạo sứt hút đặc biệt tới người Thái.

Gia đình của HLV Kiatisak cũng trở thành fan ruột của HAGL, không bỏ sót trận nào của đội bóng này.

Trong khi Thai League đang phải tạm nghỉ vì dịch bệnh phức tạp, CĐV không được đến sân đông đảo như ở Việt Nam, thì fan bắt đầu quay sang theo dõi HAGL thi đấu.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê