Thầy cũ Văn Toàn, Minh Vương chính thức nhận việc mới tại Campuchia

Thầy cũ Văn Toàn, Minh Vương chính thức nhận việc mới tại Campuchia

HLV Lee Tae-hoon đã nhận công việc mới tại Campuchia sau khi nói lời chia tay V-League.

Cựu huấn luyện viên trưởng HAGL, Lee Tae-hoon sẽ dẫn dắt CLB Visakha (Campuchia) tại mùa giải 2022. Chiến lược gia 50 tuổi cũng vừa có màn ra mắt đội bóng mới vào rạng sáng nay 8/12.

3/4 đội bóng mà HLV Lee Tae-hoon dẫn dắt đều đến từ Campuchia bao gồm Tiffy Army, Visakha và đội tuyển quốc gia Campuchia.

Thay-cu-Van-Toan-Minh-Vuong-chinh-thuc-nhan-viec-moi-tai-Campuchia-1

Ông dẫn dắt HAGL trong vòng 2 năm 2019 và 2020, tuy nhiên vẫn không thể lên ngôi vô địch. Sau đó, ông bị thay thế bởi Kiatisuk Senamuang và đội lập tức có thành tích dẫn đầu V-League 2021 trước khi giải bị huỷ.

Tại CLB Tiffy Army, HLV Lee đã vướng phải tin đồn gây hấn với cầu thủ bản địa lẫn ngoại binh, dẫn đến việc bị ban lãnh đạo thanh lý hợp đồng.

Tiffy Army quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Lee Tae Hoon vào ngày 17/11. Dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng người Hàn Quốc, Tiffy Army thua 9 trong 13 trận tại C-League, hết cơ hội dự AFC Cup.

Thay-cu-Van-Toan-Minh-Vuong-chinh-thuc-nhan-viec-moi-tai-Campuchia-2

Tại Visakha, HLV Lee sẽ được dẫn dắt nhiều tuyển thủ quốc gia Campuchia như Keo Sokpheng, Keo Soksela, Ken Chansopheak hay Chrerng Polroth.

Trước khi bổ nhiệm HLV Lee, Visakha được dẫn dắt bởi chiến lược gia người Nigeria, Akeeb Tunji Ayoyinka.

Trong thời gian dẫn dắt tuyển Campuchia, HLV Lee có là người có tỷ lệ thắng cao nhất lịch sử nền bóng đá nước này (37%).
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê