'Thánh dự đoán' Pele thú nhận không nhớ đã có bao nhiêu đứa con

'Thánh dự đoán' Pele thú nhận không nhớ đã có bao nhiêu đứa con

Huyền thoại bóng đá Pele tiết lộ ông không nhớ nỗi bản thân đã có bao nhiêu đứa con trên đời.

Pele năm nay đã 80 tuổi và vẫn được người người, nhà nhà nhớ đến và gọi với biệt danh "Vua bóng đá". Huyền thoại Brazil đã ghi 12 bàn sau 14 trận tại các vòng chung kết World Cup, và cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong lịch sử bóng đá đương đại.

Pele cũng là cầu thủ duy nhất từ trước đến nay vô địch World Cup đến 3 lần trong đời.

Thanh-du-doan-Pele-thu-nhan-khong-nho-da-co-bao-nhieu-dua-con-1
- Ảnh: Internet.

Dù rằng có khả năng tiên đoán "như thần", tuy nhiên Pele vẫn nhận được sự ngưỡng mộ và kính trọng của nhiều người mỗi khi xuất hiện.

Về chuyện đời tư, Pele đã cưới 3 đời vợ, và mới đây ông bất ngờ tiết lộ bản thân không nhớ nỗi mình đã có bao nhiêu người con.

"Thú thật tôi đã có nhiều mối quan hệ khác nhau, một vài trong số đó dẫn đến việc có con. Tuy nhiên dạo gần đây tôi mới biết đến sự xuất hiện của chúng", Pele thú nhận.

Thanh-du-doan-Pele-thu-nhan-khong-nho-da-co-bao-nhieu-dua-con-2
- Ảnh: Mirror.

Theo ghi nhận của tờ The Sun, 5 người con đầu tiên mà Pele đã có với 2 đời vợ đầu Rosemeri dos Reis Cholbi và Assiria Lemos Seixas bao gồm Kelly (54 tuổi), Edinho (50), Jennifer (42) và cặp song sinh Joshua và Celeste (24).

Pele cũng từng có con với một người giúp việc có tên Anisia Machado. Cô con gái tên là Sandra, tuy nhiên không may đã "lên thiên đàng" vào năm 2006 vì bạo bệnh.

Một mối tình chóng vánh khác của Pele cũng bị phanh phui là khi Vua bóng đá cặp kè với nữ phóng viên Lenita Kurtz vào năm 1968. Sau đó, cả hai đã có với nhau một cô con gái tên Flavia, hiện đã 52 tuổi. Tất nhiên, số lượng kể trên không phải là tất cả.

Thanh-du-doan-Pele-thu-nhan-khong-nho-da-co-bao-nhieu-dua-con-3
- Ảnh: Internet.

Trên sân cỏ, Pele là Vua bóng đá với tài năng vượt trội. Ở ngoài đời, huyền thoại này cũng là tay sát gái có hạng.

Ông cũng khẳng định với những người vợ và bạn gái của mình rằng "bản thân không phải người chung thuỷ". Pele nói: "Tất cả họ đều biết đến các mối quan hệ của tôi. Và tôi chẳng bao giờ nói dối cả."

Pele hiện đang sống tại một dinh thự gần thành phố Sao Paulo, Brazil cùng với người vợ ba là Marcia (48 tuổi). Cả hai đã kết hôn vào năm 2016. Tuy nhiên, vợ Pele ít xuất hiện trước giới truyền thông, nhiều người cho rằng cô có sức khoẻ không tốt.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê