Tấn Trường ngừng livestream mỗi khi đội tuyển tập trung

Tấn Trường ngừng livestream mỗi khi đội tuyển tập trung

Tấn Trường được cho sẽ ngừng livestream và tập trung tập luyện mỗi khi đội tuyển quốc gia chuẩn bị bước vào các trận đấu.

Tấn Trường là tiêu điểm chỉ trích của dư luận trong ít ngày qua khi livestream vào đêm khuya, thời điểm cả đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Sau đó, dù đã lên tiếng giải thích trên mạng xã hội, tuy nhiên Tấn Trường vẫn không khiến sự việc trở nên bớt nghiêm trọng.

Tan-Truong-ngung-livestream-moi-khi-doi-tuyen-tap-trung-1

Chia sẻ về trường hợp của Tấn Trường, một lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: “Chúng tôi không can thiệp sâu vào đời sống riêng tư của cầu thủ. Nhưng việc Trường chơi Tiktok và livestream vào thời điểm đội tuyển đang tập trung, không thể nói là không ảnh hưởng đến cá nhân Tấn Trường được.

Có thể Tấn Trường không phát ngôn hay đụng chạm đến ai với tư cách là một tuyển thủ, tuy nhiên Tấn Trường nên chọn thời điểm thích hợp để dùng mạng xã hội".

Cách đây ít ngày, truyền thông trong nước tiết lộ HLV Park Hang-seo đã liên hệ với trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa để gọi điện trực tiếp cho Tấn Trường nhằm hỏi về những phát ngôn khi livestream.

Tan-Truong-ngung-livestream-moi-khi-doi-tuyen-tap-trung-2

Trong bối cảnh Đặng Văn Lâm chấn thương và đã trở về Nga điều trị, Văn Toản cũng gặp tình cảnh tương tự, thì Tấn Trường là sự lựa chọn số một của HLV Park Hang-seo tại vòng loại World Cup, cũng như là AFF Cup 2020 vào đầu tháng tới.

Lãnh đạo VFF nói thêm: "Ông Park rất nghiêm khắc, yêu cầu trước trận đấu cầu thủ phải đi ngủ đúng giờ, không thức khuya, không sử dụng điện thoại trong đêm và không làm việc riêng, ảnh hưởng đến người khác.

Chúng tôi cũng sẽ nhắc nhở, chấn chỉnh lại bởi đã là tuyển thủ quốc gia, cần biết giữ gìn hình ảnh."

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê