Suy sụp với 3 ông Tây chân gỗ, TPHCM thanh lý hàng loạt

Suy sụp với 3 ông Tây chân gỗ, TPHCM thanh lý hàng loạt

CLB TPHCM quyết định thanh lý bộ ba tấn công ngoại binh để nhường chỗ cho một trung vệ ngoại trong phần còn lại của mùa giải.

Chán nản phong độ của bộ ba Joao Paulo, Dario Silva và Barros, CLB TPHCM đi đến quyết định cho tất cả ra đường. Những chân sút này chỉ mới ghi đúng 1 bàn từ đầu mùa giải, không đáp ứng được kì vọng của lãnh đạo và CĐV.

Trước sức ép của CĐV, TPHCM buộc phải thay đổi để cải thiện vị trí trên BXH V-League. Đội bóng của HLV Mano Polking đang xếp tận thứ 12 và đối diện nguy cơ rớt hạng.

Để thay thế 3 ông Tây tấn công, TPHCM chuẩn bị đàm phán chiêu mộ trung vệ ngoại khác là Cássio Fernando Scheid, quốc tịch Brazil.

Cầu thủ này sinh năm 1994, cao 1m86 và được trang Transfermarkt định giá 425.000 euro.

Trước đó, CLB TPHCM đã có một trung vệ tốt là Diakite, tuy nhiên anh này đã bị loại khỏi danh sách thi đấu để nhường chỗ cho bộ ba tấn công.

Diakite đã không còn thi đấu cho TPHCM, trung vệ này đã cập bến kình địch Sài Gòn FC.

Tính từ năm 2018 đến nay, TPHCM đã sử dụng đến 20 ngoại binh, là một trong số ít các đội thay người như thay áo. Tuy nhiên không ai trụ lại nhiều hơn 1 mùa trừ tiền đạo Matias Jadue.

Dàn nội binh của TPHCM không tệ khi có Đỗ Văn Thuận, Hồ Tuấn Tài, Sầm Ngọc Đức hay Lâm Ti Phông, tuy nhiên khả năng kết nối vẫn còn khá kém. Lee Nguyễn là điểm sáng hiếm hoi của CLB.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê