Sự thật đằng sau nữ cầu thủ kiên quyết không tưởng niệm Maradona

Sự thật đằng sau nữ cầu thủ kiên quyết không tưởng niệm Maradona

Nữ cầu thủ Paula Dapena đang là cái tên gây chú ý ở làng bóng đá thế giới khi cương quyết không tưởng niệm Diego Maradona.

Trong một trận đấu ở giải nữ Tây Ban Nha, khi cả hai đội Viajes Interias và Deportivo Abanca dành một phút để tưởng niệm Maradona, thì có một cầu thủ nữ đã ngồi quay lưng với khán đài và không bày tỏ sự thành kính.

Đó chính là Paula Dapena, nữ cầu thủ đang gây sự chú ý của dư luận. Sau khi hình ảnh này lan truyền trên truyền thông, rất nhiều CĐV phẫn nộ và đe dọa Paula, nhưng nữ cầu thủ 24 tuổi không sợ hãi.

Su-that-dang-sau-nu-cau-thu-kien-quyet-khong-tuong-niem-Maradona-1
Paula (số 6) ngồi quay lưng khi mặc niệm Maradona. - Ảnh: Internet.

Cô nàng lý giải: "Maradona là cầu thủ xuất chúng, nhưng không thể được tha thứ sau những điều man rợ đã làm bên ngoài sân cỏ."

Maradona từng nhiều lần vướng vào những bê bối liên quan đến chất kích tính, thậm chí là quấy rối những phụ nữ khác. Đằng sau vẻ hào nhoáng trên sân cỏ mà một Maradona bê tha trong cuộc sống riêng tư.

Dẫu vậy, khi Maradona qua đời, điều người ta nhớ đến nhất vẫn là di sản mà ông để lại cho bóng đá thế giới. Cả đất nước Argentina đã quyết định để quốc tang 3 ngày để tưởng nhớ đến huyền thoại này.

Su-that-dang-sau-nu-cau-thu-kien-quyet-khong-tuong-niem-Maradona-2
Paula chấp nhận bị chỉ trích vì thiếu tôn kính Maradona. - Ảnh: Internet.

"Tôi đã phải nhận những lời đe doạ, tuy nhiên, tư tưởng ủng hộ nữ quyền không cho phép tôi tưởng niệm Maradona", Paula nói thêm.

Cô nàng khẳng định sẽ không dành bất kì phút mặc niệm nào cho Maradona, trong khi những người xấu số bị Cậu bé vàng hại này lại chẳng được ai nhớ đến.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê