Sợ Ronaldo, cầu thủ MU không dám ăn uống tẹt ga

Sợ Ronaldo, cầu thủ MU không dám ăn uống tẹt ga

Thủ thành Lee Grant tiết lộ Ronaldo đã thay đổi thói quen ăn uống của các cầu thủ MU trong những lần ăn chung với nhau gần đây.

Chia sẻ trên talkSport, Lee Grant cho biết: "Chúng tôi đã có một bữa ăn chung tại khách sạn vào tối thứ 6 tuần trước. Trước đây thì cứ vào bữa này là cả đội được phép dùng các món ăn không lành mạnh như bánh táo, hạnh nhân hoặc kem.

So-Ronaldo-cau-thu-MU-khong-dam-an-uong-tet-ga-1

Tuy nhiên giờ thì không ai dám đụng đến những món đó. Cả đội ăn xong đều ngồi yên. Họ đều không biết Ronaldo đã ăn gì. Thế là chúng tôi tiến đến bàn của anh ấy, và thấy những món tốt cho cơ thể."

Không chỉ tại MU mà Ronaldo cũng từng khiến các cầu thủ Juventus bất ngờ trên sân tập bởi sự chuyên nghiệp của mình. Nhiều cầu thủ trẻ rất hào hứng khi tập cùng CR7.

Ronaldo nổi tiếng có chế độ ăn uống chặt chẽ, đảm bảo sức khoẻ. Giorgio Barone, đầu bếp đồng hành cùng Ronaldo trong suốt 3 năm tại Juventus tiết lộ Ronaldo thích ăn cá, thịt gà, trứng, bơ, dầu dừa và gạo đen. Ngoài ra còn uống nhiều nước lọc.

So-Ronaldo-cau-thu-MU-khong-dam-an-uong-tet-ga-2

Giorgio Barone khẳng định Ronaldo không hề ăn đồ đắt tiền, thay vào đó là những món ăn tốt cho sức khoẻ được ưu tiên.

Ngoài việc lên chế độ ăn uống cho Ronaldo, đầu bếp này cũng lo luôn thực đơn cho bạn gái và các con của siêu sao người Bồ. CR7 rất chăm chút cho con trai và kì vọng Cristiano Jr sẽ nối nghiệp mình trong tương lai.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê