Số phận cầu thủ từng khẳng định 'bị Người ngoài hành tinh bắt cóc'

Số phận cầu thủ từng khẳng định 'bị Người ngoài hành tinh bắt cóc'

Sự nghiệp không có nhiều điểm nổi bật, tuy nhiên Guillermo Marino lại từng gây sốt trên thế giới khi tuyên bố "từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc".

Tháng 6/2020, Gustavo Lorenzetti, đồng đội tại Boca Juniors tiết lộ rằng Guillermo Marino (người Argentina) lấy lý do đi tập muộn là vì "bị Người ngoài hành tinh bắt cóc".

Gustavo Lorenzetti nói trên Goal: "Cậu ấy nói rằng đi tập muộn là vì bị Người ngoài hành tinh bắt cóc. Sau đó, Guillermo đã giải thích cả một câu chuyện dài, chủ yếu nói về cảm giác của cậu ấy vào lúc đó.

So-phan-cau-thu-tung-khang-dinh-bi-Nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-coc-1

Tuy nhiên theo tôi thấy thì Guillermo không phải loại cầu thủ tìm cách đổ lỗi. Cậu ấy là một chàng trai thật thà. Ai cũng biết tính cách này của cậu ấy. Guillermo bắt đầu giải thích lý do mất tích. Đại loại là cậu ấy bị lấy đi 'chúng' lấy đi linh hồn để phân tích, và rồi 'chúng' cũng chăm coi cậu ấy cẩn thận. Nếu có một đài truyền hình nào liên lạc thì cậu ấy sẽ kể lại tường tận hơn."

Sau đó, cá nhân Gustavo Lorenzetti cũng khiến dư luận chú ý khi thú nhận "bản thân vẫn tin vào sự có mặt của Người ngoài hành tinh." Cầu thủ này cũng không cho rằng "Guillermo đã kể lại đúng câu chuyện đó với HLV trưởng Jorge Sampaoli."

So-phan-cau-thu-tung-khang-dinh-bi-Nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-coc-2

Cho đến lúc này, báo chí Argentina cũng không thể khẳng định câu chuyện của Guillermo Marino là thật. Một bộ phận CĐV còn cho rằng Guillermo Marino chỉ chọc ghẹo Gustavo Lorenzetti.

Trong quá khứ, cả cố huyền thoại Diego Maradona cũng từng tiết lộ "đã bị UFO bắt cóc".

Chia sẻ trên TyC Sports vào năm 2019, Maradona từng kể: "Có lần, tôi đã lỡ quá chén và mất tích trong khoảng 3 ngày. Tôi về nhà và nói với mọi người rằng đã bị UFO bắt cóc."

Boca Juniors là đội bóng lớn nhất trong sự nghiệp của Guillermo Marino. Anh thi đấu tại đây trong vòng 5 năm từ 2005 đến 2010.

So-phan-cau-thu-tung-khang-dinh-bi-Nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-coc-3

Tại đây, Guillermo Marino được làm việc cùng HLV nổi tiếng từng dẫn dắt tuyển quốc gia, Jorge Sampaoli. Tuy nhiên, vai trò của anh phần lớn là dự bị cho danh thủ Juan Roman Riquelme. Vị trí sở trường của Guillermo Marino là hộ công, có thể chơi tốt cả trung lộ lẫn hành lang cánh.

Guillermo Marino khởi nghiệp tại Newell's Old Boys, đội bóng cũ của Lionel Messi. Cầu thủ này đã giải nghệ vào năm 2015.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê