Roy Keane: "Xem MU đá không tốt cho sức khoẻ chút nào"

Roy Keane: "Xem MU đá không tốt cho sức khoẻ chút nào"

Huyền thoại Roy Keane khẳng định xem MU thi đấu là một trong những trải nghiệm khó khăn với ông.

Bình luận trên đài Sky Sports sau khi MU đánh bại Southampton với tỉ số 3-2, Roy Keane nói: "MU có nhiều cơ hội, nhưng không biết chắt chiu. Xem MU đá không tốt cho sức khỏe chút nào. Họ để thua hai bàn tồi tệ, nhưng rồi cũng ghi được những bàn thắng. Vấn đề là bạn không biết đội bóng này sẽ thu được kết quả gì."

MU luôn có phong độ rất thất thường, họ có thể thắng các đội bóng lớn, duy trì mạch toàn thắng trong nhiều trận. Tuy nhiên đôi khi họ lại có những trận thua khó hiểu, ngay cả khi tinh thần cả đội đang lên cao.

Roy-Keane-Xem-MU-da-khong-tot-cho-suc-khoe-chut-nao-anh-1
MU thắng chật vật Southampton. - Ảnh: Internet.

Sự thay đổi người hiệu quả của Solskjaer đã phát huy tác dụng. Edison Cavani vào sân trong hiệp 2 và ghi liền 2 bàn ở những nửa cuối trận đấu.

Tuy nhiên Roy Keane cũng không vui lắm vì Cavani vẫn còn chậm chạp khi vào thay người: "Cậu ấy lề mề chỉ bởi đôi giày. Nhưng cuối cùng cậu ấy không cần đôi giày đó, vì cậu ấy ghi hai bàn đều bằng đầu. Cậu ấy đã đóng góp lớn cho đội, nhờ phẩm chất và khát khao thi đấu.

Mọi người đã nghi ngờ tài năng của Cavani. Nhưng hôm nay, cậu ấy đã chứng tỏ mình là bản hợp đồng tuyệt vời".

Roy-Keane-Xem-MU-da-khong-tot-cho-suc-khoe-chut-nao-anh-2
- Ảnh: Internet.

Bản thân Cavani đang đối diện với nguy cơ bị treo giò 8 trận vì phát ngôn dại dột trên mạng xã hội. Cụ thể, anh đã chia sẻ lời chúc mừng của một người bạn trên Instagram kèm lời nhắn 'Gracias negrito'. Thuật ngữ liên quan đến chủng tộc, mang ý nghĩa trực tiếp là 'Cảm ơn nhé chàng da đen'.

Theo Daily Mail, Sky Sports lẫn BBC cho hay, LĐBĐ Anh (FA) đã biết rõ và đang xem xét hành động của Cavani.

Trong quá khứ, Luis Suarez từng có hành vi phân biệt chủng tộc Patrice Evra của MU và bị treo giò 8 trận, phạt 40.000 bảng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê