Ronaldo và Messi thay nhau xô đổ loạt kỉ lục Champions League

Ronaldo và Messi thay nhau xô đổ loạt kỉ lục Champions League

Messi và Ronaldo cùng nhau xô đổ những kỉ lục tại Champions League sau khi đều lập công ở lượt trận vừa qua.

Cùng điểm qua những kỉ lục đã được Messi và Ronaldo xô đổ thông qua những con số:

3 - Không cầu thủ nào ghi nhiều bàn quyết định trận đấu trong 90 phút tại Champions League nhiều bằng Ronaldo (3 bàn, bằng Sergio Aguero).

7 - Không cầu thủ nào ghi nhiều bàn tại Champions League vào lưới các đội bóng do Pep Guardiola dẫn dắt nhiều hơn Messi (7 bàn).

43 - Ngoài ra, cũng không cầu thủ nào ghi nhiều bàn hơn Messi tại Champions League ở những đội bóng được Pep dẫn dắt (43). Xếp ngay sau Messi là Thomas Muller (20 bàn).

12 - Ronaldo đã ghi 12 bàn ở phút 90, tính luôn phút bù giờ tại Champions League, nhiều hơn gấp đôi người đứng thứ hai là Messi (6).

27 - Messi đã ghi 27 bàn sau 35 lần ra sân mỗi khi đối đầu với các đội Anh tại Champions League. Xếp ngay sau Messi là Ronaldo (12).

36 - Ronaldo là cầu thủ lớn tuổi thứ 3 lịch sử ghi bàn quyết định đem về chiến thắng tại Champions League (sau Leonardo và Ryan Giggs). Lúc này, Ronaldo đã 36 tuổi 236 ngày.

41 - Đây là số trận đấu được Ronaldo định đoạt tại Champions League, nhiều nhất trong lịch sử. Messi xếp ngay sau với 38 trận.

178 - Ronaldo đã có 178 lần ra sân tại Champions League, vượt mặt Iker Casillas để trở thành cầu thủ có số trận thi đấu nhiều nhất lịch sử giải.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê