Ronaldo ngó lơ lời rủ rê sang Ligue 1 đấu Messi

Ronaldo ngó lơ lời rủ rê sang Ligue 1 đấu Messi

Trung vệ Jose Fonte tiết lộ anh đã mời gọi đồng đội Cristiano Ronaldo sang Ligue 1 thi đấu để đương đầu với Messi.

Jose Fonte và Ronaldo là đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha, thi đấu chung từ năm 2016 đến nay. Cả hai cũng thường gọi điện thoại để tán gẫu khi rảnh rỗi.

Mới đây trong bài phỏng vấn với talkSports, Fonte tiết lộ: "Gần đây, tôi thường nhắn tin để rủ Cristiano Ronaldo đến Lille. Tuy nhiên, cậu ấy chỉ trả lời ngắn gọn: Ha ha ha".

Ronaldo-ngo-lo-loi-ru-re-sang-Ligue-1-dau-Messi-1

Ronaldo từng lên tiếng thách thức Messi chia tay Barca để "rời khỏi vùng an toàn của mình". Đó là thời điểm CR7 vừa đến Ý thi đấu cho Juventus vào mùa hè 2018. Và đúng 3 năm sau, Messi đã "nghe lời" Ronaldo và rời Barca, chuyển đến Ligue 1 thi đấu.

PSG cũng từng khao khát muốn có Ronaldo trong đội, tuy nhiên chưa bao giờ họ đưa ra một lời đề nghị chính thức. Việc có thể sở hữu Messi vô cùng thuận lợi như ít ngày qua khiến lãnh đạo PSG không thể bỏ qua cơ hội.

Trung vệ Fonte nói thêm: "Tôi khá bất ngờ khi biết tin một siêu sao như Messi lại đến Ligue 1, nó rất thú vị. Rõ ràng chúng tôi sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với anh ấy."

Ronaldo-ngo-lo-loi-ru-re-sang-Ligue-1-dau-Messi-2

Lille của Fonte là nhà vô địch Ligue 1 ở mùa vừa qua khi soán ngôi thành công PSG. Mới đây, Lille một lần nữa gieo sầu cho PSG ở trận Siêu cúp Pháp khi thắng với tỉ số 1-0.

Tuy nhiên với sự bổ sung lực lượng quá mạnh tay trong mùa hè này, PSG rõ ràng là ứng viên số 1 cho chức vô địch chứ không phải Lille.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê