Ronaldo bị trừng phạt vì phá điện thoại của fan nhí

Ronaldo bị trừng phạt vì phá điện thoại của fan nhí

Hành động đập điện thoại của fan nhí khiến Ronaldo phải liên tiếp gánh chịu hậu quả.

Tổ chức phi lợi nhuận Save The Children mới đây đã xác nhận sẽ huỷ bỏ chức vị Đại sứ của Ronaldo, sau sự việc CR7 đập điện thoại của một fan nhí Everton ở trận đấu vào cuối tuần qua.

Trước đó, Ronaldo đã làm đại sứ của tổ chức Save The Children được 10 năm. Phía này muốn bảo vệ và giúp trẻ em có được cuộc sống hạnh phúc và an toàn. Do đó, hành vi của Ronaldo bị cho là xấu xí và không phù hợp với chuẩn mực đạo đức của tổ chức.

Ronaldo-bi-trung-phat-vi-pha-dien-thoai-cua-fan-nhi-1

Cậu bé 14 tuổi Jake Harding là nạn nhân của Ronaldo khi bị CR7 đập điện thoại trong lúc tiến vào đường hầm. Sau trận, mẹ của Harding chụp ảnh chiếc điện thoại hỏng màn hình và bàn tay bị xây xát của con trai với đầy sự tức tối.

"Trận đấu tuyệt vời biến thành cuộc gặp giữa tôi, con trai Jake và cảnh sát. Tôi bị sốc vì một cầu thủ chuyên nghiệp lại có thể hành động như vậy với con trai tôi", mẹ của Harding cho biết.

Ronaldo-bi-trung-phat-vi-pha-dien-thoai-cua-fan-nhi-2

Ronaldo đã phải lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên mẹ của Harding đã từ chối. CR7 được cho sẵn sàng tặng vé cho Harding và gia đình theo dõi các trận đấu của MU tại sân Old Trafford. Chưa rõ Ronaldo có đền điện thoại mới cho Harding hay không.

Cảnh sát Merseyside cũng điều tra hành vi của Ronaldo trước những đoạn video được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội. MU vẫn chưa có động thái phạt riêng Ronaldo, tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ nhận đòn trừng phạt từ ban tổ chức Ngoại hạng Anh.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê