'Ronaldinho MADE IN CHINA' đổi đời, kiếm bộn tiền nhờ đóng giả thần tượng

'Ronaldinho MADE IN CHINA' đổi đời, kiếm bộn tiền nhờ đóng giả thần tượng

Nhờ vẻ ngoài quá giống huyền thoại Ronaldinho mà chàng trai Brazil có tên Robson Batista đã nổi tiếng một cách đầy bất ngờ.

Một chàng trai lạ lẫm có tên Robson Batista đã nổi như cồn và hốt bạc nhờ vẻ ngoài quá giống siêu sao của tuyển Brazil, Ronaldinho.

“Trong thời gian Ronaldinho phải ngồi bóc lịch, tôi nhận được nhiều lời mời quảng cáo và dự sự kiện. Thu nhập của tôi vì thế cũng tăng lên”, Batista cho hay.

Cả thế giới từng phát cuồng vì Ronaldinho, vì những đường bóng đầy biến ảo của chàng trai tóc xù này. Không ít người mong mỏi được gặp Ronaldinho một lần trong đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó.

Bắt kịp với nhu cầu của đông đảo CĐV, các nhà tổ chức sự kiện đã 'tận dụng' chàng trai Batista vốn có vẻ ngoài giống Ronaldinho này để trục lợi, làm tăng sức hút và danh tiếng cho chương trình.

Đi đến đâu, Batista cũng khiến nhiều CĐV hiểu lầm vì tưởng anh là cựu sao Barca. Anh kể lại rằng Lionel Messi cũng là nạn nhân vì tưởng Batista là Ronaldinho. “Tại World Cup 2014, khi tôi nhảy qua hàng rào sân vận động để cố gặp Messi, cậu ấy nhìn tôi và nói 'Ơ kìa, tôi có thể gặp anh ở nơi khác cơ mà, cần gì phải làm thế’”.

Sau đó, trong trận đấu giao hữu, ban tổ chức từ Argentina quyết định mời Batista đến tham dự và Messi thậm chí nghĩ rằng tôi chính là Ronaldinho phiên bản xịn”.

Chưa hết, tiền đạo Hulk cũng từng trêu chọc Neymar khi gửi hình Batista cho anh. Chân sút của PSG cũng hoảng hồn vì không ngờ Batista lại giống Ronaldinho như hai giọt nước.

Tuy nhiên, Batista không lấy khó khăn hiện tại của Ronaldinho làm niềm vui, dù phải thực lòng thừa nhận cuộc sống của anh đã khá hơn trước rất nhiều nhờ 'tận dụng' vẻ ngoài của mình.

"Tôi buồn vì những gì diễn ra với Ronaldinho, nhưng vui vì có hàng loạt sự kiện trước thềm đại dịch. Họ nói rất nhiều về tôi", Batista nói.

"Sức mạnh hình ảnh của Ronaldinho là rất lớn. Ai là fan của Ronaldinho cũng đều tin rằng anh ấy sẽ không làm gì sai trái. Ronaldinho vẫn đùa vui với tôi dù tôi đã lợi dụng vẻ ngoài giống anh ấy. Ronaldinho ủng hộ tôi, còn tôi rất tôn trọng anh ấy."

Nói về phản ứng của gia đình khi quá giống Ronaldinho, Batista thổ lộ trên Yahoo Sports: "Mẹ tôi không thích sự giống nhau này. Bà ấy không cho rằng tôi giống Ronaldinho. Tuy nhiên sau này thì cả nhà tôi đã quen với việc đó."
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê