Ronaldinho chúc tuyển Malaysia may mắn khi gặp Việt Nam

Ronaldinho chúc tuyển Malaysia may mắn khi gặp Việt Nam

Tiền vệ nhập tịch Liridon Krasniqi tiết lộ cuộc nói chuyện chóng vánh với huyền thoại Ronaldinho khi cả hai gặp mặt ở Dubai.

Chia sẻ trên tờ The Star của Malaysia, Liridon Krasniqi kể lại lúc gặp mặt Ronaldinho: "Khi đó anh ấy xuất hiện tại bãi biển cùng với dàn nghệ sĩ. Tôi đã rất tò mò không biết phải Ronaldinho hay không.

Nên xem

Đấu tuyển Việt Nam, sao nhập tịch Malaysia diện kiến Ronaldinho
Ngoại binh nhập tịch Malaysia, Liridon Krasniqi vừa có buổi gặp mặt huyền thoại Ronaldinho trước khi đối đầu tuyển Việt Nam.

May là tôi quen quản lý của câu lạc bộ nơi Ronaldinho đang xuất hiện. Thế là tôi được ra nói chuyện với anh ấy. Cả hai trò chuyện vui vẻ, tôi kể rằng mình đến Dubai để đá vòng loại World Cup. Ronaldinho chúc đội tuyển chúng tôi may mắn trong những trận tới."

Ronaldinho-chuc-tuyen-Malaysia-may-man-khi-gap-Viet-Nam-1
Ronaldinho trong lần cùng tuyển Brazil sang Việt Nam đá giao hữu. - Ảnh: Internet.

Sau khi trở thành công dân Malaysia, Krasniqi được HLV Tan Cheng-hoe triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Anh được kì vọng sẽ là sự bổ sung đáng giá giúp Malaysia vượt mặt đội đầu bảng Việt Nam để giành vé vào vòng trong.

Tuyển Malaysia đã trải qua gần ba ngày tập luyện ở UAE. Cùng với Indonesia, họ là một trong những đội tuyển đáp chuyến bay đến sớm nhất. Tuyển Thái Lan cũng vừa có mặt tại UAE, duy chỉ có Việt Nam sẽ đến muộn nhất.

Tuyển Malaysia sẽ có 2 trận giao hữu gặp Kuwait vào ngày hôm nay 23/5 và gặp Bahrain ngày 28/5. Sau đó chính thức bước vào vòng loại.

Nên xem

Sợ thua Việt Nam, tuyển Malaysia gửi đơn cầu cứu lên FIFA
Tuyển Malaysia vừa gửi đơn kiến nghị lên FIFA để quyết định các tính điểm tại vòng loại World Cup sau khi tuyển Triều Tiên rút lui.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê