Rộ tin Hoàng Đức sang Thái Lan thi đấu, lương hơn 200 triệu/tháng

Rộ tin Hoàng Đức sang Thái Lan thi đấu, lương hơn 200 triệu/tháng

Hoàng Đức đang là cái tên để lại ấn tượng ở tuyển Việt Nam, và được CLB Thái Lan nhắm đến.

BG Pathum được cho là CLB muốn sở hữu Hoàng Đức, trụ cột của CLB Viettel. Được biết, nhà vô địch Thai League 1 mùa trước theo dõi sát sao Hoàng Đức từ đầu tháng 7 đến nay, và đã chuẩn bị đưa ra đề nghị chính thức.

Ro-tin-Hoang-Duc-sang-Thai-Lan-thi-dau-luong-hon-200-trieu-thang-1

Hợp đồng của anh với đội bóng còn đến hết năm 2024. Hoàng Đức từng 2 lần chạm trán BG Pathum tại AFC Champions League vài tháng trước. Dù Viettel để thua đến 1-5, tuy nhiên Hoàng Đức là cái tên gây được sự chú ý của đại gia Thái Lan.

BG Pathum muốn mượn Hoàng Đức và bổ sung ở giai đoạn 2 của Thai League 2021/22, trong bối cảnh V-League bị hoãn đến tận đầu năm sau.

BG Pathum sẵn sàng trả mức lương khá cao so với mặt bằng chung của V-League cho Hoàng Đức, có nguồn tin tiết lộ rơi vào khoảng hơn 200 triệu đồng/tháng.

Ro-tin-Hoang-Duc-sang-Thai-Lan-thi-dau-luong-hon-200-trieu-thang-2

Nếu Hoàng Đức chấp nhận, CLB của Thái Lan sẽ làm việc với CLB Viettel. Hiện phía Viettel cũng chưa đưa ra bất kì phản hồi nào.

Ở tuyển quốc gia, Hoàng Đức đang mặc định một suất đá chính cùng Tuấn Anh và Quang Hải ở hàng tiền vệ. Anh là một trong những điểm sáng hiếm hoi của tuyển Việt Nam trước các đối thủ sừng sỏ như Saudi Arabia hay Australia.

Trong bối cảnh Hùng Dũng vẫn chưa thể trở lại thi đấu, Hoàng Đức sẽ tiếp tục được tin dùng ở 2 trận đấu vào tháng 10 gặp Trung Quốc và Oman, những trận đấu mà Việt Nam có hy vọng có điểm.

Nguồn ảnh: AFC
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê