Zidane rời Real vì biết Ronaldo cũng sẽ ra đi

Zidane rời Real vì biết Ronaldo cũng sẽ ra đi

Đó là nhận định của Steve McManaman về Zidane và Ronaldo - bộ đôi quan trọng nhất của Real mùa trước.

Sau khi giành chiếc cúp Champions League lần thứ ba liên tiếp, Zinedine Zidane bất ngờ nói lời chia tay Real. Lấy lý do đội bóng Hoàng gia cần thay đổi để tiến lên.

Không lâu sau đó, Cristiano Ronaldo cũng tuyên bố rời sân Bernabeu, sau 9 năm gắn bó. Anh chuyển đến Juventus với phí chuyển nhượng 105 triệu bảng.

Zidane và Ronaldo nối tiếp rời Real.

Cuối năm, Ronaldo khẩu chiến với chủ tịch Florentino Perez và gián tiếp buộc tội ông là nguyên nhân khiến mình lẫn Zidane phải "bắn xới".

Nên xem

Zidane nói lời phũ phàng sau thất bại đầu tiên với Real
HLV Zinedine Zidane đã bắt đầu cảm nhận được sự bất lực trong lần thứ hai ông trở lại "giải cứu" Real Madrid.

Tháng trước, Zidane trở lại Real để lần thứ hai đóng vai "vị cứu tinh". Hôm qua Ronaldo nói Zizou là "HLV hoàn hảo" cho đội bóng cũ.

McManama - cựu cầu thủ Real - cảm thấy có mối quan hệ đặc biệt giữa Ronaldo và Zidane. Ông cho rằng Zidane từ chức mùa hè năm ngoái là bởi đã biết CR7 sẽ không ở lại thành Madrid.

Zidane rời Real vì biết Ronaldo sẽ ra đi?

"Tôi không biết nữa", McManama nhận xét. "Có vẻ Zidane biết Cristiano sẽ ra đi và CLB sẽ không tìm cách thay thế anh ấy".

"Khá hợp lý. Vì chuyện ấy xảy ra nên Zidane quyết định rút lui. Rõ ràng nếu bạn bán một ngôi sao như Cristiano và chẳng mua về ai xứng đáng cả, CLB chắc chắn sẽ gặp vấn đề".

Khi được yêu cầu nhận xét về chủ tịch Perez, McManaman né tránh: "Tôi chẳng có vấn đề gì với ông ấy. Tôi luôn chào đón Florentino khi ở đây. Đó là người đàn ông thành công".

"4 Champions League trong 5 năm, 3 chiếc liên tiếp. Và giờ là Zidane trở lại. Làm sao tôi lại không thích một người có thể làm những chuyện bất khả thi như thế chứ".

Nên xem

Vừa bình phục, Ronaldo bị 'đám trẻ' Ajax gửi lời tuyên chiến ngạo nghễ
Phong độ này của Ajax chắc chắn khiến Ronaldo và đồng đội phải dè chừng.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê