Video: 6 năm vinh quang và tủi nhục của Bale ở Real

Video: 6 năm vinh quang và tủi nhục của Bale ở Real

Bale có lẽ sẽ trở thành siêu sao gây tranh cãi bậc nhất trong lịch sử Real. Bởi anh vừa có những đóng góp to lớn vào thành công của CLB, vừa để lại những tiêu cực trong phòng thay đồ.

Như anh em đã biết, thời gian gần đây có rất nhiều tin đồn liên quan tới tương lai Bale. Có khả năng, siêu sao 30 tuổi sẽ nói lời chia tay sân Bernabeu ngay mùa đông tới để sang chơi bóng ở Trung Quốc. Dù điều này có xảy ra hay không, hành trình của Bale ở Real cũng đang ở đoạn cuối con đường.

Kinh ngạc: Ramos san bằng kỷ lục ghi bàn của Messi
Hậu vệ Ramos trở thành người hiếm hoi trên thế giới có thể sánh ngang một trong các kỷ lục ghi bàn khó tin mà siêu sao Messi đang nắm giữ.

6 năm qua, Bale là nhân tố xuất sắc của Real trên sân kể từ khi gia nhập với cái giá kỷ lục 100 triệu euro (theo số liệu của Football Leaks). Bale đã 104 bàn sau 238 trận, trong đó có nhiều bàn quyết định chức vô địch. Anh giúp Real thâu tóm 1 La Liga, 1 cúp nhà vua, 3 FIFA Club World Cup và đặc biệt là 4 Champions League.

video-6-nam-vinh-quang-va-tui-nhuc-cua-bale-o-real anh 1
- Ảnh: Internet.

Nhưng không giống các huyền thoại Real khác, Bale là ngôi sao cô đơn. Anh sống khép mình, thậm chí không thể giao tiếp thuần thục bằng tiếng Tây Ban Nha. Thay vì chơi bời cùng đồng đội để tăng tình đoàn kết, Bale chọn sở thích vác gậy ra sân golf. Cứ được nghỉ, anh lại bay về xứ sương mù. Có cảm giác, Bale chưa từng thực sự yêu Real, mà chỉ coi CLB này là nơi làm việc đơn thuần.

Cùng nhìn lại những thăng trầm của siêu sao Xứ Wales trong 6 năm qua ở Real, trước khi anh có thể sẽ nói lời chia tay trong nay mai:

Gareth Bale tự hủy hoại sự nghiệp vì thú vui quý tộc
Gareth Bale đích thực là cầu thủ có tài. Tuy nhiên, không ai khác mà chính anh lại đang tự hủy hoại sự nghiệp của mình bằng thú vui đánh golf tưởng chừng vô hại.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê