Vì 'Messi Nhật', Real sẽ không có Neymar

Vì 'Messi Nhật', Real sẽ không có Neymar

Việc giải quyết chuyện tương lai của "Messi Nhật" Takefusa Kubo của Real Madrid đang gặp nhiều khó khăn. Hiện tại, vẫn chưa rõ vai trò của Kubo tại Real là như thế nào.

Cách đây không lâu, Real đã chuẩn bị để Kubo sang Real Valladolid theo dạng cho mượn mùa tới để tích lũy kinh nghiệm.

Vi-Messi-Nhat-Real-se-khong-co-Neymar-anh-1
- Ảnh: Internet.

Đây là đội bóng được sở hữu bởi huyền thoại Ronaldo. Do có mối quan hệ tốt đẹp, thương vụ được cho không gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên ngay đêm qua, theo nguồn tin từ Mundo Deportivo, bản thân Kubo và người đại diện (cũng là bố của anh) đã quyết định không sang Valladolid như mong muốn từ phía Real.

Nên xem

PSG nổ ba bom tấn nhờ Neymar
PSG đang sẵn sàng cho các phương án tăng cường lực lượng sau khi tiền đạo Neymar ra đi. Thị trường chuyển nhượng mùa hè châu Âu sẽ vô cùng đáng chú ý.

Kubo muốn quyết tâm bám trụ tại sân Bernabeu và phát triển sự nghiệp tại đây thay vì phải sang làm quen với một đội bóng khác.

Real được cho đang nỗ lực thuyết phục Kubo đổi ý vì đây là điều có lợi cho đôi bên.

HLV Zinedine Zidane cũng khá ưu ái Kubo khi sẵn sàng tạo điều kiện cho "Messi Nhật" tập cùng đội một, dù rằng Kubo vẫn chỉ thuộc biên chế ở đội trẻ Castilla.

Vi-Messi-Nhat-Real-se-khong-co-Neymar-anh-2
Kubo rất thân thiết với thủ thành Lunin. - Ảnh: Internet.

Bạn thân của Kubo tại Real là thủ thành Andriy Lunin đã vừa chuyển sang Valladolid. Cả hai rất thân thiết trong mùa hè này và đã ấp ủ dự định chơi bóng cùng nhau ở Valladolid trước khi Kubo đổi ý.

Một số nguồn tin tại Tây Ban Nha cho rằng Real muốn đẩy Kubo đi để giành suất ngoài EU cho Neymar, cái tên đang rục rịch rời PSG.

Động thái mới nhất của Kubo khiến Real có nguy cơ đổ bể kế hoạch.

Nên xem

Anh trai Pogba ‘cảnh báo’ MU, mang tin mừng cho Real Madrid
Mathias Pogba, anh trai của tiền vệ Paul Pogba vừa có những phát biểu rất đáng chú ý liên quan đến tương lai của ngôi sao số 1 Man Utd hiện tại.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê