Vật vã tìm việc, Mourinho bất ngờ chốt tương lai

Vật vã tìm việc, Mourinho bất ngờ chốt tương lai

Jose Mourinho thừa nhận mùa hè này là mùa hè kỳ lạ nhất của ông trong gần 20 năm qua, khi tình trạng thất nghiệp chưa chấm dứt.

Trả lời Sky Sports về lần đầu tiên sau 17 năm không phải làm việc vào mùa hè, Mourinho cay đắng: "Tôi dành hai tháng ở quê nhà Satubal và mọi người bảo tôi hãy tận hưởng điều đó".

vat-va-tim-viec-mourinho-bat-ngo-chot-tuong-lai anh 1
- Ảnh: Internet.

"Nhưng nói thật nhé, tôi chẳng vui chút nào. Đó không phải là cách tận hưởng của tôi. Tôi tận hưởng trong các buổi tập, các trận đấu. Tôi đang tràn đầy nhiệt huyết".

Mourinho trước đó có 17 năm liên tục phải làm việc trong mùa hè, đặc biệt là tháng 7 và 8, khi các CLB trở lại hội quân. 

Nhưng năm nay, 'Người đặc biệt' thậm chí chưa thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, dù đã nhận được một số lời mời.

Chuyển nhượng ngày 2/8: Mu đón tân binh; Leroy Sane gia nhập Bayern
Arsenal công bố bom tấn Nicolas Pepe; Sane đồng ý đến Bayern; Man City chuẩn bị đón thêm sao khủng;... điểm qua tình hình chuyển nhượng ngày 2/8.

Ông chốt tương lai khá bất ngờ: "Tôi muốn làm việc ở nơi đẳng cấp, nơi có các Mourinhista - những người yêu quý và ủng hộ tôi. Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Italia là những nơi như thế".

"Tuy nhiên, tôi sẽ kiên nhẫn chờ đợi. Tôi muốn sớm trở lại nhưng sẽ chỉ làm việc ở môi trường phù hợp, nơi tôi biết mình muốn gì ở một đội bóng".

Mourinho được cho là mục tiêu của Bayern Munich, PSG và thậm chí cả Real Madrid nếu các CLB này 'có biến' ở giai đoạn đầu mùa giải.

5 người nhập viện, Real cuống cuồng mua bạn thân De Ligt
Sau khi liên tiếp chứng kiến các học trò nhập viện vì chấn thương, HLV Zidane đang tỏ ra quyết tâm mang về một tân binh nữa trong hè này.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê