Van Dijk muốn Liverpool ngẩng cao đầu dù trắng tay

Van Dijk muốn Liverpool ngẩng cao đầu dù trắng tay

Thất bại trước Barcelona khiến khả năng đi tiếp ở Champions League của Liverpool trở nên rất thấp. Có khả năng cao họ sẽ lại có một mùa giải trắng tay nữa.

Điều này khiến trung vệ Virgil van Dijk phải lên tiếng trấn an đồng đội: "Chúng tôi có thể tự hào về bản thân" - trung vệ người Hà Lan trả lời báo chí sau trận thua 0-3 trước Barcelona mới đây.

"Chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời, chống lại những đội bóng hàng đầu thế giới. Ngay cả khi không giành được một danh hiệu nào, chúng tôi vẫn có thể tự hào".

Nên xem

Bi kịch của kẻ dám lấy áo số 7 mà Ronaldo để lại ở Real
Các cổ động viên Real vừa trút giận lên kẻ từng được kỳ vọng thế chỗ Ronaldo.

Với việc để thua trắng ba bàn trên sân đối thủ, Liverpool không còn nhiều cơ may đi tiếp ở Champions League. Trong khi đó, ở đấu trường Ngoại hạng Anh, Liverpool đang kém Man City 1 điểm trong bối cảnh giải chỉ còn 2 vòng đấu là kết thúc.

Khả năng Liverpool có một mùa giải ấn tượng nữa, nhưng tiếp tục trắng tay đang hiển hiện trước mắt.

Với cá nhân Van Dijk, anh đã có một danh hiệu cá nhân khi được PFA (Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh) bầu chọn là cầu thủ hay nhất Premier League mùa giải 2018/19.

Nên xem

CHÍNH THỨC:
Arsenal xác nhận sự nghiệp của Aaron Ramsey tại Emirates đã kết thúc khi tiền vệ xứ Wales dính chấn thương đến hết mùa.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê