Van Dijk đi vào lịch sử Liverpool

Van Dijk đi vào lịch sử Liverpool

Có ai đồng ý với tôi rằng Van Dijk đang trên đường trở thành huyền thoại của Liverpool không? Trung vệ người Hà Lan đã đạt những cột mốc lịch sử trong sự nghiệp.

Trung vệ người Hà Lan đang trên đường trở thành huyền thoại anh em ạ. Như đêm qua mọi người đã thấy, Virgil van Dijk lập cú đúp danh hiệu cá nhân ở lễ trao giải của UEFA đêm qua.

Van Dijk áp đảo Messi để giành giải Cầu thủ hay nhất UEFA, Ronaldo đứng bét
Virgil van Dijk lập cú đúp danh hiệu cá nhân ở lễ trao giải của UEFA đêm qua. Hậu vệ Hà Lan bỏ xa bộ đôi Ronaldo-Messi ở hạng mục đáng chú ý nhất.

Anh bỏ xa bộ đôi Ronaldo-Messi ở hạng mục đáng chú ý nhất - cầu thủ hay nhất năm 2019 của UEFA, khi được bầu tới 305 điểm, bỏ xa Messi (207) và gấp ba số điểm của Ronaldo (74).

Không chỉ như thế, Van Dijk còn khiến bà con fan Liverpool choáng váng khi đi vào lịch sử, trở thành cầu thủ The Kop đầu tiên đoạt danh hiệu này sau Gerrard vào năm 2005.

Thời điểm đó, chắc ai cũng nhớ là Gerrard vừa cùng Liverpool đoạt cúp C1 thần thánh khi hạ AC Milan. Hơn 14 năm sau, mới có một cầu thủ Liverpool làm được điều tương tự.

Kinh dị thật thưa mọi người, bởi Van Dijk chỉ mới đến Liverpool vào năm 2018 mà thôi. Chỉ gần hai năm mà anh đang trên đường trở thành huyền thoại của đội bóng thành phố cảng mất rồi.

Vợ chồng Icardi khiến Inter mất cả trăm triệu euro
Đang phơi phới tinh thần khi có hai bom tấn mang tên Lukaku và Sanchez, nhưng ban lãnh đạo Inter Milan cũng hết sức suy sụp với vợ chồng nhà Icardi.CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê