Van der Sar khuyên MU 'xử nhanh' De Gea

Van der Sar khuyên MU 'xử nhanh' De Gea

Chưa đảm nhận cương vị giám đốc bóng đá ở MU nhưng Van der Sar đã cho MU một lời khuyên khá chân tình về trường hợp của thủ thành De Gea, người vẫn chưa gia hạn hợp đồng.

Tình hình MU bây giờ tương đối căng, khi mà De Gea mãi vẫn chưa cầm bút ký gia hạn hợp đồng, dù được mức lương cao nhất đội.

Mấy hôm nay mình thấy xôn xao tin De Gea có thể quay lại MU làm Giám đốc, nhưng chuyện này vẫn chưa biết thực hư ra sao.

Lukaku nhận mình là vật tế thần cho thất bại của Mourinho ở MU
Lukaku tin rằng mình là "vật tế thần" cho thất bại của Jose Mourinho ở Man Utd - điều khiến chân sút Bỉ phải khăn gói sang Inter chơi bóng.

Chỉ biết rằng hôm qua, huyền thoại người Hà Lan đã cho đội bóng cũ của anh một lời khuyên về De Gea.

"MU có thể tìm ngay được một thủ môn lấp khoảng trống của De Gea. Tôi đến CLB khi đã 34 tuổi đó thôi. Nên ở ngoài kia có rất nhiều lựa chọn. Tôi cảm thấy MU đã mất quá nhiều thời gian cho De Gea. Họ cần quyết định nhanh: Có hoặc không", Van der Sar nói.

van-der-sar-khuyen-mu-xu-nhanh-de-gea anh 1
- Ảnh: Internet.

Giám đốc của Ajax cho rằng việc De Gea bỗng dưng sa sút là dễ hiểu, bởi anh đã duy trì phong độ cao một thời gian dài.

"Đó vẫn là một thủ môn xuất sắc. Ai cũng có thể mắc sai lầm. Vấn đề là cậu ấy có ý định ở lại hay không. Họ phải làm rõ chuyện này".

Hợp đồng của De Gea với MU còn đến tháng 6/2020. Nếu không gia hạn, anh có quyền đàm phán với các CLB khác kể từ tháng 1/2020.

Sanchez và Lukaku chưa chịu buông tha MU
Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, tiền đạo Alexis Sanchez đã nhắc đến Romelu Lukaku và lại lên tiếng ngầm trách móc đội bóng cũ MU sau quãng thời gian thi đấu không thành công.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê