Tứ kết Copa America 2019: Xác định cặp đấu đầu tiên

Tứ kết Copa America 2019: Xác định cặp đấu đầu tiên

Sau loạt trận cuối ở bảng B, các cặp đấu tứ kết Copa America 2019 đã dần lộ diện và hứa hẹn rất nhiều điều thú vị cho các cổ động viên.

Ở lượt trận cuối cùng bảng B, ĐT Argentina hoàn thành nhiệm vụ khi đánh bại Qatar 2-0 nhờ các pha lập công của Martinez và Aguero.

tu-ket-copa-america-2019-xac-dinh-cap-dau-dau-tien

Chiến thắng này giúp đội quân xứ Tango xếp thứ hai bảng B, sau Colombia. 

Kết quả bốc thăm chia cặp Tứ kết Copa America 2019 trước đó giúp Argentina xác định được đối thủ là Venezuela - đội nhì bảng A.

Như vậy, Argentina vs Venezuela là cặp tứ kết đầu tiên được xác định ở Copa America 2019. Sau loạt trận hạ màn bảng C rạng sáng mai, các cặp tứ kết còn lại sẽ lộ diện.

Nên xem

Bảng xếp hạng Copa America 2019: Chờ cái tên cuối cùng
Nhìn vào bảng xếp hạng Copa America 2019 sau loạt trận sáng nay, chúng ta đã có thể đọc tên bảy đội tuyển đầu tiên có mặt ở vòng tứ kết.

Chủ nhà Brazil đứng đầu bảng A đang chờ đối thủ là đội đứng thứ ba của bảng B hoặc C. Trong khi đó, đội thứ ba có thành tích tốt nhất là Peru sẽ gặp đội nhất bảng C.

Colombia, đội duy nhất toàn thắng ở vòng bảng, sẽ đối đầu với đội nhì bảng C.

Căn cứ vào kết quả phân nhánh vòng tứ kết Copa America 2019, người hâm mộ đang mơ về cặp bán kết siêu kinh điển giữa Brazil và Argentina.

tu-ket-copa-america-2019-xac-dinh-cap-dau-dau-tien anh 2

Ở nhánh còn lại, hai ứng cử viên nặng ký vào bán kết sẽ là Colombia và Chile, nếu họ không sớm phải đụng độ nhau ở tứ kết.

Vòng tứ kết của Copa America 2019 sẽ khác biệt về luật lệ so với các giải đấu khác. Nếu hai đội hòa nhau trong 90 phút, thì sẽ không có hiệp phụ mà bước ngay vào loạt luân lưu cân não.

Kể từ vòng bán kết, hiệp phụ mới được diễn ra và các đội bóng có quyền thay người thứ tư trong 30 phút hiệp phụ.

Thời gian Cặp đấu tứ kết 
28/6 07:30 Brazil vs đội thứ ba bảng B hoặc C
29/6 02:00 Venezuela vs Argentina
29/6 06:00 Colombia vs đội nhì bảng C
30/6 02:00 Đội nhất bảng C vs Peru

Nên xem

Hạ Paraguay, Colombia là đội bóng đáng sợ nhất Copa America 2019
Colombia cho thấy sức mạnh đáng sợ của mình khi đánh bại Paraguay với tỉ số 1-0 và giành vé lọt vào tứ kết Copa America 2019.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê