Tructiepbongda. Link xem trực tiếp Chelsea vs Liverpool 22h30 ngày 22/9

Tructiepbongda. Link xem trực tiếp Chelsea vs Liverpool 22h30 ngày 22/9

Xem trực tiếp Chelsea vs Liverpool 22h30 ngày 22/9. Cập nhập tất cả link xem Tructiepbongda Chelsea - Liverpool tại vòng vòng 6 Ngoại hạng Anh 2019/2020.

Xem trực tiếp Chelsea vs Liverpool tại đây!

Nên xem

TRỰC TIẾP Chelsea vs Liverpool: Đội hình chính thức
Tường thuật trực tiếp Chelsea vs Liverpool, trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá Chelsea Liverpool, xem trực tiếp Chelsea - Liverpool 22h30 ngày 22/9 tại NHA 2019/20.

Đêm nay có kiểu gì thì tôi cũng phải xem cho được trận này. Liverpool cần một chiến thắng để tiếp tục nuôi cơn sóng dữ, quyết tâm cuốn trôi cả giải Ngoại hạng. Còn Chelsea, chưa bao giờ là một đối thủ dễ chịu.

Nên xem

Nhận định Chelsea - Liverpool: Nối dài kỷ lục toàn thắng
(22h30 ngày 22/9 - Nhận định Chelsea - Liverpool) Liverpool muốn nâng kỹ lục chuỗi trận thắng liên tiếp ở Ngoại hạng Anh lên thành con số 15.

Trong tất cả những trận chiến xanh-đỏ mà tôi từng chứng kiến, có lẽ không một trận nào là kém hấp dẫn. Hai đội bóng này không thường xuyên tranh giành trực tiếp ngôi vương, cũng không phải derby cùng thành phố. Tuy nhiên, những lần đụng độ luôn gay cấn như nước với lửa.

Frank Lampard cũng là người đã đối đầu với The Kop rất nhiều lần, trong sự nghiệp quần đùi áo số. Bây giờ, ông đã là HLV, sẽ đối diện với trận đấu với một tư cách hoàn toàn khác. Hơi đen cho huyền thoại này, vì Liverpool bây giờ công bằng mà nói là đang quá mạnh so với đội bóng ông dẫn dắt.

Nên xem

Bóng đá quốc tế ngày 22/9: Kinh điển Man City, tồi tệ Barca
Man City đã thiết lập một tỷ số cực kỳ khó tin trong bóng đá hiện đại, đặc biệt là ở Anh, còn Barca thì đang sống những ngày khốn khổ... là những diễn biến đáng chú ý của bóng đá quốc tế ngày 22/9.

Thôi nhìn sơ qua tình hình là như vậy. Còn bây giờ tôi sẽ cập nhật các đường link xem như thường lệ. Cụ thể như sau:

Ngày giờ Trận đấu Kênh phát sóng Link xem online
22h30 ngày 22/9 Chelsea vs Liverpool K+PM

https://bit.ly/2kyhvfg

https://bit.ly/2FaSpcE

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê