Trốn cách ly về thăm bồ, tiền đạo Real sắp ngồi 'bóc lịch' 6 tháng

Trốn cách ly về thăm bồ, tiền đạo Real sắp ngồi 'bóc lịch' 6 tháng

Tiền đạo Luka Jovic của Real Madrid đối mặt rắc rối lớn liên quan đến việc trốn cách ly Cô-vi.

Theo Marca, Jovic hiện phải đối diện với khả năng phải ngồi bóc lịch 6 tháng vì trốn cách ly Cô-vi. Cách đây vài tháng, chân sút này thuê chuyên cơ riêng bay từ Madrid về Belgrade (Serbia) để thăm bạn gái xinh đẹp Sofija Milosevic.

Cặp đôi sau đó được phát hiện thoải mái đi du lịch nhiều nơi tại thủ đô của Serbia mà không quan tâm tới các quy định cách ly xã hội đang áp dụng vào thời điểm đó khi dịch Cô-vi bùng phát khắp nơi ở châu Âu.

Chính quyền Serbia tỏ ra tức giận vì hành động của Jovic. Họ sẵn sàng truy tố anh nếu sự việc dẫn đến hệ luỵ nghiêm trọng.

Tất nhiên, Real chẳng thể để yên vụ này. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã đóng khoản tiền phạt 30.000 euro cho chính quyền Serbia và đây được xem như tình tiết giúp anh giảm nhẹ tội trước toà.

Bố của Jovic, ông Milan Jovic cũng đã phải lên tiếng hồi tháng 3: “Nếu phải ngồi bóc lịch thì Luka cũng phải chấp nhận. Chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm. Tuy nhiên, cũng cần phải hiểu được nguyên do. Luka đã xét nghiệm 2 lần đều âm tính, vì thế nó mới thực hiện chuyến trở về Serbia."

Ông Milan cũng khẳng định Jovic và bạn gái không hề tổ chức sinh nhật đông người như báo chí đưa tin. Cả hai đều ở yên tại nhà ở Belgrade.

Sau khi trở lại Real từ Serbia, Jovic thể hiện phong độ tồi tệ. Sau 4 trận, anh không ghi bàn nào cho CLB chủ quản.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê