Trở thành trò hề, Marek Hamsik tháo chạy khỏi Trung Quốc

Trở thành trò hề, Marek Hamsik tháo chạy khỏi Trung Quốc

Chỉ sau vài tháng có mặt tại Trung Quốc, tiền vệ lừng lẫy một thời của CLB Napoli đã phải nhận quả đắng.

Tháng 2/2019, CLB đang chơi tại giải VĐQG Trung Quốc, Đại Liên Á Nhĩ Tân (Dalian Yifang) thông báo việc chiêu mộ thành công tiền vệ Marek Hamsik từ Napoli với giá 20 triệu euro.

Trong màu áo CLB Trung Quốc, Marek Hamsik nhận được mức lương lên tới 9 triệu euro/năm.

Nên xem

Chủ Trung Quốc giúp Wolverhampton đi vào lịch sử bóng đá Anh
Cho dù Ngoại hạng Anh vẫn còn một vòng đấu nữa mới kết thúc, nhưng có khẳng định Wolverhampton đã có một giải thành công.

Là ngôi sao sáng chói tại Serie A trong nhiều năm, Hamsik được kỳ vọng sẽ nâng tầm giải đấu. Tuy nhiên sau 3 tháng có mặt tại đây, tiền vệ có kiểu đầu Mohican ấn tượng đã đi vào vết xe đổ của Carlos Tevez hay Jackson Martinez.

Theo các nguồn tin uy tín từ báo chí Trung Quốc, Hamsik nhiều khả năng sẽ rời Đại Liên Á Nhĩ Tân vào mùa Hè. Màn trình diễn thất vọng của anh ở giải VĐQG Trung Quốc là nguyên nhân chính.

Sau 8 trận chơi cho đội bóng mới, Hamsik ghi 0 bàn, 0 kiến tạo, để lại ấn tượng xấu với các CĐV khi chơi bóng hời hợt, thiếu tinh thần chiến đấu. Trước đó, anh còn gây tranh cãi khi chê bai giải Trung Quốc không cùng đẳng cấp với mình.

Dù đã đầu tư mạnh cho những bom tấn như Carrasco hay Hamsik, Đại Liên Á Nhĩ Tân gây thất vọng khi đang đứng thứ 12 trên tổng số 16 đội tham dự giải VĐQG Trung Quốc.

Nên xem

Hàng khủng châu Âu thành trò hề ở giải Trung Quốc
Đến Trung Quốc với sự tự tin cao độ, nhưng tiền vệ Marek Hamsik bắt đầu nhận ra mọi thứ khó khăn hơn mình nghĩ.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê