Trận Hàn Quốc vs Triều Tiên đón vị khách đặc biệt

Trận Hàn Quốc vs Triều Tiên đón vị khách đặc biệt

Chủ tịch FIFA ông Gianni Infantino sẽ là vị khách đặc biệt của trận đấu đặc biệt thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới đây.

Công nhận sức hút của trận derby Triều Tiên giữa Hàn Quốc và Triều Tiên ghê gớm thật bà con ạ. Cho dù trận đấu không được tường thuật trực tiếp ra bên ngoài, tuy nhiên vẫn có rất đông quan khách đến quan tâm trận đấu này.

Xem trực tiếp bóng đá online Indonesia vs Việt Nam ở kênh nào?
Xem trực tiếp bóng đá Indonesia vs Việt Nam, trực tiếp bóng đá hôm nay - Cập nhập các kênh trực tiếp Indonesia vs Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Và chủ tịch FIFA ông Gianni Infantino là một trong số đó. Ông sẽ là vị khách đặc biệt nhất của trận đấu diễn ra tại Bình Nhưỡng tới đây.

tran-han-quoc-vs-trieu-tien-don-vi-khach-dac-biet-anh-1
- Ảnh:twitter

Ông Gianni Infantino được đặc cách bay thẳng tới Triều Tiên bằng chuyên cơ riêng, khác so với tuyển Hàn Quốc phải sang Triều Tiên theo ngả Bắc Kinh. Chủ tịch FIFA cũng là người duy nhất được phía Triều Tiên cho ngồi trên ghế vip trận đấu hôm nay.

Phía Hàn Quốc gần như bị bác đơn xin người sang. Chỉ có hai quan chức Hàn Quốc được ngồi trên khán đài để tường thuật trận đấu bằng text về quê nhà.

Trước đó, trong buổi họp báo trước trận 8 phóng viên Hàn đã bị từ chối cấp phép sang Triều Tiên. Buổi họp báo diễn ra với vỏn vẹn 5 phóng viên Triều Tiên.

Thái Lan vs UAE, huyền thoại Kiatisuk không nghĩ đội nhà thắng
Trước trận cầu Thái Lan vs UAE ở vòng loại World Cup 2022 tối nay, huyền thoại bóng đá xứ chùa vàng Kiatisuk cho rằng sẽ là thành công nếu đội chủ nhà có 1 điểm.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê