Trảm Zidane, Real Madrid mất số tiền khổng lồ

Trảm Zidane, Real Madrid mất số tiền khổng lồ

Đã bắt đầu xuất hiện làn sóng CĐV Real đòi chủ tịch Perez sa thải Zidane. Và theo ước tính của tờ Sport, Real sẽ mất một khoản tiền khổng lồ nếu trảm huyền thoại người Pháp.

Với CĐV Real thì trận thua 0-3 trước PSG là cú sốc quá lớn mọi người nhỉ. Sự giận dữ ngày càng tăng cao và đó là lý do những tin đồn Zidane bị trảm đã xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Trong một cuộc bình chọn trên tờ AS, 57% CĐV Real tin rằng Zidane chính là người chịu trách nhiệm hoàn toàn cho mọi sự sa sút của đội bóng.

tram-zidane-real-madrid-mat-so-tien-khong-lo-anh-1
- Ảnh: Independent.

Vậy thì nếu điều này thành sự thật, thì Real sẽ tiêu tốn số tiền bao nhiêu để trảm HLV người Pháp?

Câu trả lời mới được đã được tờ Sport đưa ra. Theo ước tính thì Real sẽ mất đến tối đa 80 triệu euro.

CĐV Real ủng hộ Perez sa thải HLV Zidane
Cuộc khảo sát mới đây từ tờ báo có trụ sở tại Madrid AS cho thấy sự thiếu niềm tin mà CĐV Real Madrid dành cho người hùng một thời của họ, HLV trưởng Zidane

Kể từ khi Zidane trở lại làm việc ở sân Bernabeu vào tháng Ba vừa qua, ông đã đồng ý kí hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi. Khi đó thì Real được cho phải trả cho Zidane khoảng 13 triệu euro/mùa.

Nếu tính cho đến hết hợp đồng thì tổng số tiền Zidane sẽ được bồi thường rơi vào khoảng 39 triệu euro, và đó chỉ là tiền lương.

Theo Sport thì nếu cộng thêm các chi phí phát sinh như tiền thưởng, quảng cáo, tiền thành tích,... tổng số tiền Real sẽ mất có thể lên đến tối đa 80 triệu euro.

tram-zidane-real-madrid-mat-so-tien-khong-lo-anh-2
- Ảnh: Sky Sports.

Trường hợp của Zidane có nét tương tự với Jose Mourinho khi Người đặc biệt đến Real mà không có phí lót tay, nhưng khi ra đi đã được bồi thường một số tiền lớn (khoảng 13.5 triệu euro).

Đây là số tiền mà Chelsea chấp nhận thay Mourinho trả cho Real để hòng lôi kéo Người đặc biệt về làm việc. Và tréo ngoe thay thì hiện tại Real lại nhắm chính Mourinho về để thay Zidane.

Không phải Pep, Zidane mới là kẻ ăn may vĩ đại?
Những ngày tháng đẹp đẽ ở Bernabeu của Zidane đã qua đi, giờ là lúc ông phải đối mặt với muôn vàn khó khăn sau khi Real Madrid chịu thất bại nhục nhã 0-3 trước PSG ở loạt trận đêm qua.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê