Tottenham chơi đòn hiểm, đi đêm với Mourinho

Tottenham chơi đòn hiểm, đi đêm với Mourinho

Tottenham dường như đã hết duyên với HLV Pochettino khi quyết định sẽ theo đuổi Mourinho cho vị trí thuyền trưởng của CLB, trong trường hợp kết quả tiếp tục đi xuống.

Đoạn kết của Pochettino đã điểm rồi, đó là quan điểm của một số kênh truyền thông Anh, trong đó có Soccer Link. Sáng ra đã thấy tờ này giật tít là Tottenham đã liên hệ với Mourinho anh em ạ. 

Chuyển nhượng ngày 16/10: Giroud đòi rời Chelsea, MU cho mượn 3 sao trẻ
Chuyển nhượng ngày 16/10 có những điểm chính sau Giroud đòi rời Chelsea, MU cho mượn 3 sao trẻ, Juventus mua "bộ ba Lodon"...

Cụ thể, Tottenham đang đặt vấn đề chiêu mộ Mourinho với tay cò Jorge Mendes - quản lý của 'Người đặc biệt'.

Mourinho có thể sẽ đồng ý tới Spurs nếu đạt được các thỏa thuận cá nhân, cũng như tầm nhìn dài hạn với Chủ tịch Daniel Levy.

tottenham-choi-don-hiem-di-dem-voi-mourinho anh 2
- Ảnh: Internet.

Về phía Pochettino, dù tuyên bố tiếp tục gắn bó, nhưng tương lai của nhà cầm quân Argentina đang bấp bênh do không còn làm chủ được phòng thay đồ.

Một số phát biểu gần đây của Pochettino cho thấy nội bộ Tottenham đã mâu thuẫn trầm trọng, thậm chí một nhóm cầu thủ không còn nghe lời ông.

Pochettino nhiều khả năng phải nhường chỗ cho Mourinho nếu Tottenham không cải thiện phong độ trong những tuần tới.

Alexander-Arnold nhận kỷ lục Guinness siêu ấn tượng
Hậu vệ của Liverpool, Alexander-Arnold vừa nhận được kỷ lục thế giới vô cùng ấn tượng, nhờ thành tích phi thường trong mùa giải Ngoại hạng Anh 2018-2019.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê