Tiết lộ chấn động về Sanchez, CĐV MU giận sôi máu

Tiết lộ chấn động về Sanchez, CĐV MU giận sôi máu

Thông tin được truyền thông Chile tiết lộ về Alexis Sanchez ở Copa America 2019 đang khiến ban lãnh đạo và CĐV MU hết sức giận dữ.

Chile và Alexis Sanchez đã kết thúc hành trình Copa Ameirca 2019 bằng thất bại ở trận tranh huy chương đồng với Argentina. Cá nhân Sanchez dính chấn thương gân kheo trong trận đấu cuối với Argentina và sẽ bỏ lỡ giai đoạn đầu Premier League.

tiet-lo-chan-dong-ve-sanchez-cdv-mu-gian-soi-mau-anh-2
- Ảnh:Internet

Nhưng điều đáng nói sau đó là việc El Mercurio tiết lộ Sanchez đã cố tình che giấu chấn thương của mình ngay trước trận đấu với Argentina. .

Nên xem

Arsenal chơi xỏ MU vụ Zaha, đưa ra gói
Arsenal hy vọng lời đề nghị đặc biệt của họ trong vụ chiêu mộ Zaha sẽ khiến Crystal Palace xiêu lòng.

Sanchez yêu cầu đội ngũ y tế của Chile không công khai chấn thương của mình, để anh có thể tiếp tục ra sân khi cần. Điều này khiến Sanchez tái phát chấn thương gân kheo ở trận đấu cuối cùng Copa America 2019.

tiet-lo-chan-dong-ve-sanchez-cdv-mu-gian-soi-mau-anh-1
- Ảnh:Internet

Trước đó ở vòng bảng Copa America, cầu thủ 30 tuổi từng chịu một chấn thương tương tự, rồi sau đó vẫn đá chính các trận tiếp theo.

Trong quá khứ, Sanchez cũng nhiều lần gặp chấn thương gân kheo khi đá cho Arsenal và MU. Nếu bạn là một CĐV MU, chắc hẳn khi biết tin này bạn sẽ rất giận dữ, vì Sanchez sẽ vắng mặt trong giai đoạn đầu mùa giải cùng CLB.

Nên xem

Bruno Fernandes gây sức ép để đến MU
Tiền vệ người Bồ Đào Nha tiếp tục có những cuộc nói chuyện với ban lãnh đạo Sporting Lisbon để yêu cầu nhanh chóng được đáp ứng nguyện vọng đến MU.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê