Thừa nước đục thả câu, M.U và Barcelona bị dội nước lạnh

Thừa nước đục thả câu, M.U và Barcelona bị dội nước lạnh

Sau khi xuất hiện những tin đồn về việc Man Utd và Barca muốn chiêu mộ Antoine Griezmann, phía Atletico Madrid đã lên tiếng.

Trong bối cảnh CLB thành Madrid đã có một mùa giải thi đấu không tốt, tiếp tục xuất hiện các thông tin Griezmann muốn tới Barca. Bên cạnh đó, những tin đồn về việc tiền đạo người Pháp đến Manchester United cũng được xới lại.

Tuy nhiên chủ tịch Enrique Cerezo mới đây đã khẳng định Antoine Griezmann sẽ không rời Atletico Madrid. “Cậu ấy (Antoine Griezmann) sẽ không ra đi”, người đứng đầu Atletico nói trên RTVE.

Nên xem

Bị Barca chơi xấu, M.U đáp trả cực chất khiến fan trầm trồ
Trước hành động không đẹp của phía Barcelona, M.U đã có cách đáp trả khiến nhiều CĐV phải trầm trồ.

"Tôi có thể khẳng định 1000%, rằng Griezmann sẽ tiếp tục là cầu thủ của Atletico Madrid mùa giải tới". Nhưng những lời phát biểu của ông Enrique Cerezo khó có thể khiến các CĐV Barca và Man Utd, hai đội bóng đang thèm khát chân sút người Pháp mất niềm tin.

Bởi lẽ theo tiết lộ từ báo chí, trong hợp đồng của Griezmann có điều khoản giải phóng là 120 triệu euro (103 triệu bảng). Chỉ cần Barca hay Man Utd thật sự khao khát có cầu thủ, mọi chuyện có thể được giải quyết.

Chân sút người Pháp từng muốn rời Atletico Madrid vào Hè 2017 rồi 2018, nhưng rốt cuộc anh đã ở lại. Nhưng khi chứng kiến Atletico sa sút ở mùa này (bị loại khỏi Champions League và gần như không thể đua vô địch La Liga), Griezmann được cho là đã hối hận.

Nên xem

Bị CĐV Atletico chửi rủa, Ronaldo đáp trả cực gắt
Cristiano Ronaldo có hành động khiến các CĐV Atletico Madrid nổi trận lôi đình.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê