Thông tin CHÍNH THỨC vụ thái tử Ả rập mua M.U

Thông tin CHÍNH THỨC vụ thái tử Ả rập mua M.U

Thông tin thái tử Mohammad bin Salman muốn mua lại Manchester United đã được phía Saudi Arabia làm rõ.

Thời gian qua có nhiều thông tin cho rằng thái tử Saudi Arabia, ông Mohammad bin Salman muốn mua Manchester United với giá lên tới 3,8 tỉ bảng (gần 5 tỷ đô la).

Tuy nhiên, Bộ Ngoại giao Saudi Arabia đã bác bỏ thông tin này:

"Các thông tin cho rằng thái tử Mohammad bin Salman có ý định mua Man Utd hoàn toàn sai lệch. Việc Manchester United có cuộc gặp với thái tử Saudi Arabia chỉ để thảo luận với các hợp đồng tài trợ"

Nên xem

De Gea sẽ ký siêu hợp đồng 90 triệu bảng với M.U
BLĐ M.U chuẩn bị biến David De Gea thành cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử Ngoại hạng Anh.​

Thời gian qua, nhiều tờ báo ở Anh cho rằng thái tử Mohammad bin Salman, người quản lý khối tài sản ước tính lên đến 1.117 tỷ đôla, đang muốn mua Man Utd.

Mohammad bin Salman được cho là muốn mua Man Utd để đối địch với hoàng thân Abu Dhabi - những người đang làm chủ Man City.

Hoàng tử Mohammad là người có quyền lực thứ hai ở Saudi Arabia, chỉ sau vua Salman. Ông từng dính vào vụ lùm xùm, và chịu sức ép từ dư luận sau vụ mất tích của phóng viên tờ Washington Post Jamal Khashoggi - người thường xuyên chỉ trích Mohammad trên báo.

Ông được cho đã cho người ra tay giết hại tay nhà báo này.

Nên xem

Kênh truyền hình Ả Rập Saudi vi phạm bản quyền truyền hình Asian Cup 2019
Sau FIFA World Cup và Champions League, đến lượt AFC Asian Cup bị kênh truyền hình Ả Rập Saudi vi phạm bản quyền.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê