Thăng hoa cùng Ajax, Van der Sar phũ phàng với MU

Thăng hoa cùng Ajax, Van der Sar phũ phàng với MU

Nhà quản lý bóng đá tài ba của Ajax mới đây lên tiếng từ chối khả năng quay lại MU trong vai trò quan trọng, đang được các CĐV Quỷ đỏ mong chờ.

Những ai là CĐV MU chắc đang buồn lắm. Tình hình bê bết của đội nhà hiện tại do đâu mà ra? Cũng là do không kiếm nổi một nhà quản lý am hiểu bóng đá thật sự hết.

Giá trị 'Messi Nhật' tăng 400% nhờ Real Madrid
"Messi Nhật" Takefusa Kubo tiếp tục được truyền thông Tây Ban Nha nhắc đến khi là một trong số những sao trẻ có giá trị tăng đột biến trong vài tháng qua.

Thế nên khi chứng kiến những thành công của Ajax, MU đã đề nghị Van der Sar về làm việc tại MU ở vị trí Giám đốc thể thao còn bỏ trống. Tuy nhiên, huyền thoại này đã không chấp nhận trở lại Anh.

thang-hoa-cung-ajax-van-der-sar-phu-phang-voi-mu
- Ảnh:Football365

Theo tin tôi đọc được trên báo Hà Lan, thủ môn lừng lẫy một thời của bóng đá thế giới đã xác nhận việc sẽ "tiếp tục gắn bó với Ajax", đồng thời bác bỏ khả năng sang MU làm việc. "Tôi đang rất hạnh phúc tại Ajax", anh nói ngắn gọn.

Phải nói là rất buồn cho MU, bởi trong nhiều năm qua Van der Sar được xem như kiến trúc sư trưởng cho mọi thành công của Ajax.

Anh cùng đồng đội cũ Overmars đã thay đổi mô hình quản lý của Ajax, đưa ra các quyết định táo bạo như thay đổi quỹ lương, chiêu mộ cầu thủ và bán đi các ngôi sao xuất sắc để kiếm lời.

Tiền vệ Nemanja Matic bị cầm tù ở MU
Tương lai của tiền vệ Nemanja Matic ở MU cực kì u ám khi HLV Solskjaer có thiên hướng thích sử dụng các cầu thủ trẻ hơn. Quỷ đỏ cũng đã không tạo điều kiện để Matic ra đi.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê