Thái độ nổi loạn, Carrasco bị "giam lỏng" ở Trung Quốc

Thái độ nổi loạn, Carrasco bị "giam lỏng" ở Trung Quốc

Lãnh đạo CLB Đại Liên Á Nhĩ Tân (Dalian Yifang) tuyên bố sẽ không có chuyện Carrasco được trở lại châu Âu thi đấu.

Những lùm xùm xung quanh tương lai của tiền vệ Carrasco tại Trung Quốc chưa dừng lại. Sau khi tiền vệ người Bỉ viết thông điệp tố cáo ban lãnh đạo Đại Liên Á Nhĩ Tân "nuốt lời" trên trang cá nhân, đội bóng đang chơi tại giải VĐQG Trung Quốc đã phản pháo:

thai-do-noi-loan-carrasco-bi-giam-long-o-trung-quoc-anh-2

"Chúng tôi chỉ nói với cậu ta rằng, nếu cậu ta chơi tốt và giúp đội bóng, CLB sẽ hỗ trợ cậu ta quay trở lại châu Âu vào tháng 1 năm sau (2020). Tuyệt đối không có chuyện hứa để cậu ta trở lại châu Âu vào mùa Hè này" - HLV trưởng CLB, Choi Kang-hee nói.

Nên xem

Yannick Carrasco đồng ý đến Arsenal
Tiền vệ người Bỉ quyết định trở lại châu Âu để làm lại sự nghiệp, truyền thông Bỉ cho hay.

Trước đó, sau khi bị cấm tập luyện và tham gia mọi hoạt động của CLB, Carrasco đã viết lên trang cá nhân, tố lãnh đạo CLB Đại Liên Á Nhĩ Tân nuốt lời, khi từng hứa để anh về lại châu Âu vào mùa Hè 2019.

thai-do-noi-loan-carrasco-bi-giam-long-o-trung-quoc-anh-2

Tuy nhiên lời phát biểu của HLV Choi Kang-hee cho thấy CLB Trung Quốc chỉ hứa để Carrasco về lại châu Âu ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020, khi mùa giải của bóng đá Trung Quốc đã kết thúc.

Lúc này, những động thái từ Đại Liên Á Nhĩ Tân cho thấy sẽ không dễ để Carrasco có thể trở lại châu Âu, khi mà Bayern và Arsenal đang ngỏ lời:

"Cậu ta sẽ không bao giờ được thi đấu cho CLB nữa" - HLV Choi Kang-hee cho biết. "Tuy nhiên chúng tôi không có nghĩa vụ phải làm hài lòng cậu ta, sẽ không có chuyện để cậu ta về châu Âu thi đấu".

Nên xem

Carrasco nổi loạn, CĐV Trung Quốc giận sôi máu
Tiền vệ Yannick Carrasco đang làm mọi cách để chia tay Trung Quốc và trở về châu Âu thi đấu trong mùa Hè này.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê