Sự thật đằng sau vụ luật sư của Neymar làm việc với Barcelona

Sự thật đằng sau vụ luật sư của Neymar làm việc với Barcelona

Hôm 12/08, người ta thấy luật sư Crespo - người đang làm việc cho tiền đạo Neymar có mặt ở thành phố Barcelona để làm việc với ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalonia.

Ông Juan de Dios Crespo là một trong những luật sư đã trực tiếp thực hiện vụ chuyển nhượng Neymar sang PSG, khi đem tiền đến nộp tại trụ sở La Liga vào mùa hè năm 2017. 

Động thái này diễn ra trong bối cảnh tại PSG, các hình ảnh của cầu thủ này đã bị dỡ bỏ hoàn toàn khỏi những cửa hàng.

su-that-dang-sau-vu-luat-su-neymar-lam-viec-voi-barcelona-anh-1
Ông Juan de Dios Crespo (áo vest đen) là một trong những luật sư đã trực tiếp thực hiện vụ chuyển nhượng Neymar sang PSG.- Ảnh:Internet

Tuy nhiên sự thật là ông Crespo làm việc với ban lãnh đạo Barcelona để giải quyết hợp đồng của một thân chủ khác. Đó là ông Braida, người phụ trách công tác tuyển trạch và tư vấn cầu thủ trên thế giới cho Barca.

Nên xem

Neymar bị fan PSG gọi là 'con điếm' vì âm mưu đào tẩu
PSG đã thắng giòn giã 3-0 trước Nimes trong trận mở màn Ligue 1 mùa giải 2019-2020 mà không có sự góp mặt của Neymar, người đang nằng nặc đòi được chuyển sang một đội bóng khác.

Ông Braida bị Barca sa thải vì những bản hợp đồng chuyển nhượng kém cỏi cũng như việc Barca mua hụt nhiều cầu thủ giỏi trong nhiều năm qua. Trong một bức hình được truyền hình ghi lại, người ta thấy ông Crespo đi cùng ông Braida đến trụ sở Barca.

Ông Braida (áo xanh) đến trụ sở Barca - Ảnh:Internet

Hiện tại cả Real và Barca vẫn đang tích cực thuyết phục chân sút người Brazil. Trong khi đó, tương lai của Neymar tại PSG dường như đã chấm dứt.

Nên xem

PSG dẹp hình ảnh và đồ lưu niệm của Neymar ở các cửa hàng
Sau trận mở màn Ligue 1, PSG đã có những hành động vô cùng kiên quyết và lạnh lùng đối với siêu sao bất mãn nằng nặc đòi ra đi là Neymar.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê