Siêu mẫu Mỹ tung bằng chứng gây bất lợi, Ronaldo chuẩn bị hầu toà

Siêu mẫu Mỹ tung bằng chứng gây bất lợi, Ronaldo chuẩn bị hầu toà

Scandal giữa Cristiano Ronaldo và người đẹp Kathryn Mayorga đã xuất hiện những tình tiết mới bất lợi cho CR7.

Đã xuất hiện những tình tiết mới xoay quanh vụ kiện giữa Mayorga và Ronaldo cách đây hơn một năm. Người đẹp này từng tố CR7 đã "giở trò" với cô, và Ronaldo còn dùng tiền để bịt miệng Mayorga để tránh mất thể diện.

Theo tờ Der Spiegel của Đức, Ronaldo và Mayorga đã ký với nhau một thỏa thuận dàn xếp. Mayorga được nhận 350.000 USD để im lặng. Truyền thông gọi đó là một thỏa thuận “bịt miệng”. Thỏa thuận này đã khiến Mayorga gặp thất thế trước tòa án.

Sieu-mau-My-tung-bang-chung-Ronaldo-chuan-bi-hau-toa-anh-1

Vụ kiện tưởng chừng như đã đi đến hồi kết khi Toà án tuyên bố không đủ bằng chứng để buộc tội Ronaldo, và phán Cr7 trắng án.

Mới đây, người đẹp Mayorga quyết định tung ra thêm bằng chứng có lợi cho cô. Theo đó, phía Mayorga đã cung cấp các văn bản của bác sĩ tâm thần và bác sĩ trị liệu chứng minh người mẫu đang gặp các vấn đề tâm thần trong vòng nhiều năm qua.

Sieu-mau-My-tung-bang-chung-Ronaldo-chuan-bi-hau-toa-anh-2

Mục đích của Mayorga là muốn chứng minh rằng cô nàng không có đủ năng lực hành vi để kí hợp đồng thoả thuận bịt miệng với Ronaldo.

Hành động này sẽ kéo theo việc Ronaldo phải ra hầu toà thêm lần nữa để hai bên đối chất. Về phần mình. Ronaldo tuyên bố lương tâm mình trong sạch và cả hai bên đều tự nguyện khi sự việc xảy ra.

Đội ngũ pháp lý của Ronaldo và Mayorga sẽ gặp mặt để thỏa thuận cho đến 30/11 nhằm ấn định ngày xét xử.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê