Sarri tiết lộ lý do không bắt tay Pep Guardiola

Sarri tiết lộ lý do không bắt tay Pep Guardiola

HLV Chelsea bỏ rơi đồng nghiệp sau khi thua Man City 0-6 trên sân Etihad ở vòng 26 Ngoại hạng Anh hôm 10/2.

Chelsea nhận thất bại đậm nhất ở Ngoại hạng Anh sau 28 năm. Hat-trick của Sergio Aguero, cú đúp từ Raheem Sterling và một bàn của Ilkay Gundogan giúp Man City nhấn chìm The Blues tới 6-0. Họ đẩy Chelsea - đội kém Arsenal hiệu số bàn thắng bại - xuống thứ sáu.

Sarri rời sân sau tiếng còi mãn cuộc mà không bắt tay đồng nghiệp Pep Guardiola. Lý giải về sự việc, Sarri nói: "Tôi không nhìn thấy ông ấy vào thời điểm đó. Nhưng tôi sẽ đến chào hỏi Guardiola sau".

Nên xem

HIGHLIGHT: Thảm bại trước Man City, Chelsea chính thức rời top 4
Cựu vô địch giải Ngoại hạng Anh đã nhận lấy thất bại ê chề 0-6 trên sân Etihad của Man City.

Phía Guardiola cũng xác nhận ông có mối quan hệ tốt với Sarri. Việc Sarri không ra bắt tay không khiến Guardiola bận tâm. "Tôi đã nói chuyện với trợ lý Chelsea - Gianfranco Zola. Không có vấn đề gì cả vì tôi khá thân với Sarri", Guardiola nói.

"Tôi hiểu dự định của HLV Maurizio Sarri", Pep Guardiola chia sẻ thêm. "Thứ bóng đá ông ấy áp dụng vào Chelsea giúp họ chơi tốt hơn. Họ đã thắng chúng tôi ở lượt đi trên sân Stamford Bridge.

Mùa trước, tôi cũng thua Sarri ở Champions League, khi ông ấy dẫn dắt Napoli. Đó là những trận đấu cân bằng, nhưng họ tận dụng cơ hội tốt hơn".

"Mùa đầu tiên dẫn dắt một đội bóng luôn khó khăn, nhưng ít người hiểu được. HLV cần niềm tin từ ban lãnh đạo. Khi tôi đến Man City, các ông chủ và giám đốc Txiki Begiristain biết rõ tôi là ai.

Họ không cho rằng tôi có lỗi khi Man City thua, và đáng khen khi đội thắng. Tôi được ủng hộ tuyệt đối và đó là lý do đội chơi thành công", nhà cầm quân người Tây Ban Nha bổ sung.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê