Sao Real tạo cú lừa gây sốc tất cả

Sao Real tạo cú lừa gây sốc tất cả

Sao Real, Casemiro đã có tiết lộ đầy bất ngờ về việc bén duyên với vị trí tiền vệ phòng ngự khi thử việc ở CLB Sao Paulo trong quá khứ.

Mới đây trong một buổi phỏng vấn trên đài truyền hình ở Tây Ban Nha, Casemiro đã có tiết lộ bất ngờ về vị trí sở trường của mình.

Sao-Real-tao-cu-lua-gay-soc-tat-ca-anh-1
- Ảnh: Marca.

Cụ thể, anh cho biết: "Khi tôi đến thử việc ở Sao Paulo ở tuổi 12, thì tôi muốn trở thành tiền đạo hơn. Lúc còn trẻ thì tôi rất là khỏe, ở độ tuổi của mình thì chắc tôi là người cao nhất. Tôi đã ghi rất nhiều bàn bằng đầu.

Cái chết của triết lý ‘lật cánh đánh đầu’ ở Ngoại hạng Anh
Sau 19 năm của thế kỷ 21, lối chơi thịnh hành lật cánh đánh đầu của bóng đá xứ sương mù đang ngày càng tiến đến giai đoạn “tuyệt chủng” ở Ngoại hạng Anh.

Ở khu vực tuyển chọn thì kho đó có đến 300 cầu thủ nhí, và CLB chỉ chọn ra 50 người. Khi được hỏi ai có sở trường đá tiền đạo thì có đến 40 cầu thủ trẻ giơ tay. Khi đó tôi bị choáng và nghĩ tôi sẽ không thể trở thành tiền đạo nữa.

Khi được hỏi về vị trí tiền vệ phòng ngự, chỉ có khoảng 7-8 cánh tay được giơ lên. Tôi tự nhủ rằng có lẽ tôi nên chọn vị trí này."

Bất ngờ phải không anh em. Không biết Casemiro đá tiền đạo thì sẽ thế nào nhỉ.

Sao-Real-tao-cu-lua-gay-soc-tat-ca-anh-2
- Ảnh: Twitter.

"Tôi đã tập luyện ở vị trí mới toanh trong quá trình thử việc. HLV nhận ra ngay tôi không phải tiền vệ mà là tiền đạo. Tuy nhiên tôi đã cố gắng lừa ông ấy và mọi thứ bắt đầu từ đó."

Casemiro đã có 112 lần ra sân cho Sao Paulo, ghi 11 bàn trước khi gia nhập Real vào năm 2012. Sau 204 trận trên mọi đấu trường thì anh đã ghi 20 bàn. Hiện anh đang cùng Real dẫn đầu bảng tại La Liga trước vòng 9.

Ronaldo ở đẳng cấp cao hơn Pele
Câu chuyện so sánh giữa các huyền thoại luôn là đề tài hấp dẫn gây tranh cãi gay gắt, và tất nhiên là với một siêu cò như Jorge Mendes thì ông biết phải nói gì về Ronaldo.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê