Ngôi sao Sadio Mane trở thành nạn nhân mới nhất của giới đạo chích khi anh cùng Liverpool thi đấu với Bayern ở Champions League.
Nhiều vật dụng như đồng hồ, điện thoại di động và chìa khóa ô tô đã bị lấy mất.
Vụ việc xảy ra tại căn hộ sang trọng của Mane ở Allerton, phía Nam thành phố Liverpool, từ 18h00 đến 23h45 (giờ địa phương) hôm thứ Ba.

Mane bị bọn đạo chích Anh lần thứ 2 ghé thăm trong vòng chưa đầy hai năm
Khi ấy ngôi sao Senegal và người thân đang ở sân Anfield cho trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Bayern. Không có ai ở nhà vào lúc ấy.
Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ án và kêu gọi sự giúp đỡ từ quần chúng xung quanh.
Màn trình diễn kỷ luật và toan tính của thầy trò HLV Niko Kovac khiến Liverpool gặp khó dù được chơi trên sân nhà Anfield.
Chưa rõ tổng thiệt hại của cầu thủ 26 tuổi - người nhận lương 90 nghìn bảng/tuần.
Hồi tháng 11 năm 2017, Mane cũng từng bị bọn trộm viếng thăm và khi ấy anh cũng đang "bận" chơi ở Champions League, trước Maribor.

Mane bỏ lỡ hai cơ hội ngon ăn trước Bayern hồi giữa tuần
Hôm ấy, nhóm trộm đã đột nhập vào nhà của Mane trước khi phá cửa ở sân trong. Một phụ nữ nghe thấy đã la hét và gọi cảnh sát nên bọn trốm đã rút lui.
Trước Mane, nhiều ngôi sao ở Premier League từng trở thành nạn nhân của giới đạo chích như Angel Di Maria, Steven Gerrard, Jermaine Pennant, Emile Heskey hay HLV Arsene Wenger.
Nếu cứ đá như những chuyến làm khách gần đây, Liverpool gần như không có cửa vượt qua Bayern.