Sao Arsenal chết đứng khi bị fan cuồng vào sân... hôn giày

Sao Arsenal chết đứng khi bị fan cuồng vào sân... hôn giày

Ngôi sao Granit Xhaka của Arsenal trải qua tình huống dở khóc dở cười khi đá giao hữu ở Kosovo.

Granit Xhaka nhận lời tham dự trận đấu giao hữu được diễn ra ở Pristina - thành phố lớn nhất và là thủ đô của Kosovo. Đây là dịp để kỷ niệm 20 năm giải phóng thủ đô sau chiến tranh Nam Tư.

Nghỉ hè, Xhaka đá từ thiện ở Kosovo.

Ngôi sao Arsenal vinh dự được chọn là thủ quân của đội khách để đấu với đội bóng bản địa. Ở giữa hiệp 2, khi tỷ số đang là 4-3, một tình huống khó tin xảy ra đối với tuyển thủ Thụy Sĩ này.

Một fan cuồng không biết từ đâu nhảy vào sân và chạy vội đến chỗ của Xhaka. Sau đó, CĐV này lập tức gập người quỳ xuống để hôn... giày của anh.

Nên xem

Sếp tổng PSG chính thức chốt tương lai Mbappe
Đích thân chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi đã lên tiếng chốt tương lai của tiền đạo chủ lực Kylian Mbappe trước bão tin đồn.

Xhaka cảm thấy không thoải mái nhưng chẳng biết cư xử ra sao. Anh chỉ đứng im một chỗ trước khi nhân viên bảo vệ lôi fan cuồng kia ra ngoài sân.

Fan cuồng quỳ xuống và hôn giày Xhaka.

Hiện tại, Xhaka, 26 tuổi, đang được Inter chèo kéo dữ dội. Báo chí Ý loan tin anh sẽ đến San Siro để được đá Champions League thay vì chơi Europa League cùng Arsenal.

Tuy nhiên Xhaka đã nhanh chóng lên tiếng và nói chuyện trên chỉ là tin đồn, đồng thời bày tỏ nguyện vọng muốn làm đội trưởng của Pháo thủ mùa tới.

Nên xem

Arsenal đại loạn, thêm sao muốn ra đi
Tiền vệ Granit Xhaka là ngôi sao tiếp theo được đồn đoán ra đi, sau khi Arsenal lâm vào khủng hoảng.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê