Sanchez và Lukaku chưa chịu buông tha MU

Sanchez và Lukaku chưa chịu buông tha MU

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, tiền đạo Alexis Sanchez đã nhắc đến Romelu Lukaku và lại lên tiếng ngầm trách móc đội bóng cũ MU sau quãng thời gian thi đấu không thành công.

Nhìn Sanchez và Lukaku ra đi cùng trong một mùa hè như vầy thì fan MU thấy tiếc không? Giờ thì hàng công quá tù túng khi Rashford, Martial và Greenwood đều không đem lại sự tin cậy.

Sanchez-va-Lukaku-chua-chiu-buong-tha-MU-anh-1
- Ảnh: Twitter.

Mới đây thì Sanchez đã có những phát biểu nói về việc tái hợp với Lukaku: "Bạn sẽ chẳng tìm thấy ai trên thế giới như anh ta, ở bất kì nơi nào. Lukaku và tôi đã tập luyện rất tốt thời gian qua.

Tuy nhiên, chúng tôi cần phải được thi đấu thật nhiều để phát huy điểm mạnh. Có lẽ tôi và Lukaku đã đến MU không đúng lúc. Có quá nhiều thay đổi tại đó. Khi một cầu thủ thay đổi quá nhiều, mọi thứ khó khăn lắm. Ở Inter, chúng tôi có niềm tin sẽ chinh phục được nhiều thứ."

Chuyển nhượng ngày 13/9: Anh dời lịch chuyển nhượng, Terry sẽ về Chelsea
Chuyển nhượng ngày 13/9 có những điểm chính đáng chú ý sau: Nước Anh dời lịch chuyển nhượng về như cũ, huyền thoại Terry sẽ về dẫn dắt Chelsea...

Ngoài Sanchez thì đích thân Lukaku cũng đã tiếp tục nói về quãng thời gian khó khăn ở MU: "Tôi tăng cân nhanh chóng mặt ở MU, vì hệ thống tiêu hóa của tôi làm việc không tốt.

Ở Inter thì mọi thứ thay đổi. Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng hệ thống tiêu hóa của tôi đã được cải thiện. Tôi đã kiểm soát được cân nặng."

Sanchez-va-Lukaku-chua-chiu-buong-tha-MU-anh-2
- Ảnh: Twitter.

Trong khi Lukaku đã ghi 2 bàn sau 2 trận cho Inter, Sanchez vẫn đang chờ đợi ngày ra mắt đội bóng mới.

Theo tui thấy thì truyền thông Ý của thâm thúy lắm. Khi phỏng vấn Sanchez hay Lukaku thì toàn nhắc đến MU, để hai ông này kể lể khó khăn. Không chỉ một mà nhiều lần trước đó nữa rồi.

Tuy nhiên rõ ràng thì cả Sanchez và Lukaku đều cảm thấy rất thoải mái sau khi thoát khỏi Old Trafford.

Bóng đá quốc tế ngày 13/9: Real đón bệnh binh thứ 10, Vardy háo hức đấu Maguire
Bóng đá quốc tế ngày 13/9 có những điểm chính sau: Real đón bệnh binh thứ 10, Vardy quyết đấu Maguire, Barca trình làng áo đấu mới...
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê