Salah dính chấn thương nặng ở Ai Cập khiến Liverpool ngồi trên đống lửa

Salah dính chấn thương nặng ở Ai Cập khiến Liverpool ngồi trên đống lửa

Nếu quả thật Salah bị chấn thương mắt cá cực nặng và mất thời gian lâu để hồi phục, Liverpool hẳn sẽ rất hối hận khi để anh về phục vụ ĐTQG.

Như các bạn đã biết, sau chiến thắng 3-1 trước Man City cuối tuần trước, đội ngũ y tế của Liverpool đã phát hiện ra chấn thương mắt cá của tiền đạo Mohamed Salah.

Nên xem

Nhận lương triệu đô, HLV Park Hang-seo hãy chứng tỏ đi nào
Truyền thông Hàn Quốc đang phát sốt với mức lương rất cao mà HLV Park Hang-seo nhận từ VFF. Đãi ngộ mà ông nhận được, vượt xa tưởng tượng của nhiều người.

Ngôi sao người Ai Cập tái phát chấn thương mắt cá chân trước đó. Thế nhưng họ vẫn để Salah về phục vụ ĐTQG vì đó là ý muốn của cầu thủ.

salah-dinh-chan-thuong-nang-o-ai-cap-khien-liverpool-ngoi-tren-dong-lua
- Ảnh:twitter

Tuy nhiên giờ thì mọi chuyện toang mất rồi. Tuyển Ai Cập thông báo Salah đã tái phát chấn thương mắt cá và sẽ không thể ra sân trong trận gặp Kenya tại trận đấu trong khuôn khổ vòng loại AFCON vào thứ Năm (ngày 14/11).

Hiện chưa rõ anh có thể ra sân trong trận đấu với đội tuyển có cái tên rất lạ, Comoros vào thứ Hai tuần sau (ngày 18/11) hay không. Nhiều khả năng Salah cũng vắng luôn ở trận này.

Tình hình rất căng cho Liverpool, bởi nếu hồ phục được chút nào, Salah sẽ quyết tâm trở lại để phục vụ tuyển Ai Cập trong giai đoạn tới.

Việc Salah không biết giữ sức khỏe, vẫn cố quay về phục vụ tuyển Ai Cập để rồi phải nghỉ thi đấu đang khiến BLĐ Liverpool rất không hài lòng.

Nên xem

 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê