'Thật lố bịch khi gọi Sir Alex là chuyên gia quản trị nhân sự'

'Thật lố bịch khi gọi Sir Alex là chuyên gia quản trị nhân sự'

Mối quan hệ căng thẳng giữa Roy Keane và Sir Alex tiếp tục leo thang khi cựu đội trưởng MU lôi tất cả anh em, con cháu của Ferguson ra để chỉ trích, thậm chí đá đểu cả vợ của chiến lược gia người Scotland.

Ông thần Roy Keane này lên cơn thật rồi anh em ạ. Sau khi chỉ trích thầy cũ vì thói gia trưởng ở MU, Keane lại đào bới thêm hàng loạt mối quan hệ khác của Sir Alex.

"Anh trai Ferguson làm chuyên gia săn đầu người cho MU suốt nhiều năm. Con trai ông ấy thì may mắn giành huy chương vô địch mà chả đóng góp gì. Tôi tự hỏi không biết vợ Ferguson có làm ăn gì với MU không", Keane đá đểu thầy cũ khi trả lời phỏng vấn tờ Mirror.

Con trai Sir Alex là Darren từng vô địch Premier League 1993 với chỉ 15 lần ra sân cho MU. Sự nghiệp của anh này thì đúng là tệ thật.

roy-keane-tiep-tuc-boc-phot-ca-nha-sir-alex anh 2
- Ảnh: Internet.

"Cậu ta làm HLV ở Preston North End và bị sa thải. Cậu ta có một vài cầu thủ trẻ được cho mượn từ MU. Đoán xem chuyện gì xảy ra vào hôm sau? Tất cả họ phải rời khỏi con tàu đắm Preston", Keane xỉa xói thêm.

Chê bai tài năng của Darren Ferguson xong, Keane lại quay về bóc phốt Sir Alex.

"Tôi nghe người ta bảo Ferguson là chuyên gia quản trị nhân sự. Thật lố bịch. Tôi đã ở CLB cho tới lúc Bryan Robson ra đi. Sau đó Steve Bruce ra đi. Họ là những biểu tượng trung thành của CLB. Rồi họ bị Ferguson đối xử như thế".

roy-keane-tiep-tuc-boc-phot-ca-nha-sir-alex anh 3
- Ảnh: Internet.

Keane bị Ferguson tống cổ khỏi MU vì chửi các đồng đội trên kênh MUTV sau một trận thua năm 2005.

"Cùng là đồng đội thì phải thẳng thắn với nhau. Tôi chẳng làm gì quá đáng. Tôi và đồng đội đã chửi nhau nhiều lần vì đều muốn mọi thứ tốt lên. Là đàn ông trưởng thành thì không phải ngại chuyện đó", Keane bào chữa.

Một ngày làm thầy, cả đời là thầy. Xem ra câu nói ấy không còn ý nghĩa trong mối quan hệ giữa Keane và Sir Alex nữa rồi anh em ạ.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê