Ronaldo - ông vua đánh đầu ở Champions League

Ronaldo - ông vua đánh đầu ở Champions League

Hai bàn thắng đến từ các tình huống đánh đầu của Cristiano Ronaldo giúp Juventus đi tiếp ở Champions League, và khẳng định cho khả năng không chiến của CR7.

Từ trước đến nay, Ronaldo vẫn luôn được biết đến với khả năng bật nhảy và đánh đầu cực tốt. Trong chiến thắng vừa qua trước Atletico, một lần nữa khả năng này lại được thể hiện.

Cho tới lúc này, Ronaldo đã ghi tới 22 bàn thắng từ các tình huống đánh đầu trong khuôn khổ Champions League, nhiều nhất giải đấu.

Nên xem

Ronaldo
"Đó là lý do tại sao Juventus mang tôi về", Ronaldo bình thản trả lời sau khi ghi ba bàn vào lưới Atletico rạng sáng nay.

Anh cùng với Robert Lewandowski, chỉ là hai cầu thủ từng ghi hai bàn từ đánh đầu trong khổ một trận đấu thuộc Champions League.

Với bóng đá đỉnh cao thế giới, hiếm có cầu thủ nào thường xuyên tạo ra các siêu phẩm đánh đầu nhiều như Cristiano Ronaldo.

Cú bật nhảy kinh hoàng của Ronaldo. 

Đó là siêu phẩm đánh đầu vào lưới Manchester United ở Champions League, hay cú bật nhảy ngoạn mục ghi bàn vào lưới Xứ Wales, giúp Bồ Đào Nha vào chung kết EURO 2016.

Theo tính toán, Ronaldo đã nhảy cao tới 2,6m trong cú bật nhảy đánh đầu ghi bàn ở EURO 2016.

Cú nhảy đó còn tốt hơn cả một tay đập bóng chuyền hàng đầu, tốt hơn cả khả năng giậm nhảy đưa bóng vào rổ của một cầu thủ trung bình tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ - NBA. Chiều cao rổ trong bóng rổ chỉ là 3,05m, còn chiều cao lưới trong bóng chuyền chỉ là 2m43.

Nên xem

Thôi Simeone, đừng nhắc về Messi nữa nhé!
Khi Cristiano Ronaldo tái hiện màn ăn mừng đầy tục tĩu của Diego Simeone bên ngoài đường pitch, nó còn hơn cả một lời đáp trả theo cảm xúc thông thường.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê