Ronaldo mỉa mai Messi: Giỏi thì vô địch Champions League với nhiều CLB

Ronaldo mỉa mai Messi: Giỏi thì vô địch Champions League với nhiều CLB

Khi được hỏi về đối thủ truyền kiếp Messi, Ronaldo đáp trả cực gắt và cũng cực kỳ chuẩn không cần chỉnh liên quan đến danh hiệu Champions League.

Ronaldo và Messi vẫn không ngừng cạnh tranh nhau kể cả khi CR7 đã rời xứ bò tót. Từ quá khứ đến hiện tại, bộ đôi siêu sao này luôn đối đầu trong cuộc đua giành Quả bóng Vàng cũng như là đấu trường đỉnh cao Champions League.

Ronaldo-mỉa-mai-Messi-Giỏi-thì-vo-dịch-Champions-League-vói-nhièu-CLB-anh-1

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên DAZN, Ronaldo có câu trả lời khá thú vị khi được hỏi về khác biệt giữa mình và Messi.

"Khác biệt giữa tôi với anh ấy là tôi vô địch Champions League cùng nhiều CLB", CR7 nhấn mạnh. "Tôi là vua phá lưới Champions League sáu mùa liên tiếp. Cũng không có nhiều cầu thủ năm lần vô địch giải này".

Ronaldo-mỉa-mai-Messi-Giỏi-thì-vo-dịch-Champions-League-vói-nhièu-CLB-anh-2

“Về trường hợp của Messi, anh ấy là cầu thủ xuất sắc. Không chỉ vì giành nhiều Quả bóng vàng mà còn bởi anh ấy luôn đứng ở top đầu thế giới hết năm này đến năm khác, giống như tôi".

Messi (4) và Ronaldo (5) đều nhiều lần vô địch châu Âu. Nhưng khác M10 chỉ thi đấu cho duy nhất Barca, CR7 giành một cúp bạc với Man Utd và bốn chiếc còn lại cho Real Madrid.

Giờ đây siêu sao Bồ khao khát làm được điều tương tự với Juventus. Năm ngoái, Ronaldo kêu gọi Messi hãy chấp nhận thử thách và đến Serie A chơi bóng. Tuy nhiên, M10 vẫn quyết tâm gắn bó với Barca.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê