Ronaldo đá cặp Neymar như Batman và Robin

Ronaldo đá cặp Neymar như Batman và Robin

Viễn cảnh Ronaldo đá cặp với Neymar sắp tới hoàn toàn có thể xảy ra khi Juventus bắt đầu nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của siêu sao Brazil, người gặp rất nhiều khó khăn trong việc tái hợp Barca.

Sát ngày đóng cửa chuyển nhượng rồi mà ông Neymar vẫn chưa biết đi đâu về đâu. Trong trường hợp 'ngã ngựa' vụ trở lại Barca, Neymar có lẽ chỉ còn cách sang Real hoặc Juventus.

ronaldo-da-cap-neymar-nhu-batman-va-robin anh 1
- Ảnh: Internet.

Real thì đang hết tiền, và chỉ muốn mượn Neymar. Trái lại, Juve rất sẵn tiền sau mùa hè chỉ đi săn hàng miễn phí.

"Tôi nghĩ Juve đủ khả năng mua Neymar chứ không đùa đâu", huyền thoại Barca Rivaldo nói. "Quá tuyệt vời nếu cậu ấy sánh vai bên Ronaldo. Đó sẽ là cặp đôi hoàn hảo, như Batman và Robin. Neymar sẽ kiến tạo rất nhiều cho Ronaldo".

"Neymar có thể là mảnh ghép cuối cùng mà Juve cần để vô địch Champions League. Nếu cậu ấy gia nhập Juve thì điều đó có thể mang lại lợi ích cho các bên trong vụ này. Thật điên rồ nhưng hoàn toàn khả thi".

Ronaldo đá đểu MU vụ Harry Maguire
Cristiano Ronaldo trong bài trả lời phỏng vấn đã thừa nhận anh không xem trọng những bom tấn chuyển nhượng trong vài năm gần đây. Trong số đó, có vẻ CR7 đã ám chỉ thói tiêu tiền vô tội vạ của đội bóng cũ MU.

Juve hiện đang trong quá trình thương lượng bán Dybala cho PSG. Và Neymar có thể trở thành một phần trong thương vụ siêu bom tấn này.

Nếu PSG lấy Dybala, Juve sẽ chỉ cần trả thêm cho đội bóng Paris một khoản tiền để sở hữu Neymar. Đến lúc đó thì cặp đôi Ronaldo - Neymar chắc sẽ làm điên đảo cả châu Âu. Phấn khích ra phết đấy chứ anh em nhỉ?!

Real bất ngờ kích hoạt 'bom tấn' Bruno Fernandes
Sau khi bất lực trong việc thuyết phục MU bán Pogba, Real đã chuyển hướng sang Bruno Fernandes và thương vụ bom tấn này có thể hoàn tất trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê