Real ra yêu sách mới vụ James Rodriguez

Real ra yêu sách mới vụ James Rodriguez

Tưởng chừng như Napoli đã tiến gần đến việc có được chữ ký của tiền vệ người Colombia, thì lời đòi hỏi quá đáng từ phía Real đang khiến mọi chuyện chậm lại.

Chủ tịch CLB Napoli, Aurelio de Laurentiis mới đây xác nhận CLB đang nỗ lực để đưa James Rodriguez về San Paolo. Ông cho hay tiền vệ người Colombia rất muốn đến Napoli, nhưng Real đòi hỏi quá tham lam.

quyen-ru-james-rodriguez-napoli-lam-dieu-bat-tin-voi-maradona-anh-1
- Ảnh:Internet

"James muốn chơi cho Napoli, nhưng Real quá tham lam" - chủ tịch Napoli, Aurelio de Laurentiis

Nên xem

Quyến rũ James Rodriguez, Napoli làm điều bất tín với Maradona
Chỉ vì muốn chiêu mộ tiền vệ người Colombia, mà ban lãnh đạo Napoli nỡ lòng nào làm điều bất tín với "Cậu bé vàng" Diego Maradona.

Hiện tại hợp đồng của James với Real chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021, đó là lý do Napoli hy vọng không tốn quá nhiều tiền trong vụ này.

real-ra-yeu-sach-moi-vu-james-rodriguez-anh-1
- Ảnh:Internet

CLB của Serie A muốn mượn cầu thủ một năm với số tiền 10 triệu euro/mùa, kèm theo điều khoản mua đứt 30 triệu euro. Tuy nhiên, Real chỉ muốn bán đứt James Rodriguez ngay với số tiền 40 triệu euro.

Napoli lúc này đang rất kỳ vọng vào thương vụ James. Họ tin rằng tiền vệ người Colombia có thể tạo ảnh hưởng lớn đến CLB như Maradona năm nào.

Nên xem

Tiết lộ chấn động về Sanchez, CĐV MU giận sôi máu
Thông tin được truyền thông Chile tiết lộ về Alexis Sanchez ở Copa America 2019 đang khiến ban lãnh đạo và CĐV MU hết sức giận dữ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê