Real mất 5 phút để giải quyết tương lai Sergio Ramos

Real mất 5 phút để giải quyết tương lai Sergio Ramos

Sergio Ramos của Real mới đây đã lên tiếng về những tin đồn xoay quanh chuyện anh rời sân Bernabeu. Trung vệ này vẫn chưa có ý định rời Real như báo chí dự đoán.

Sergio Ramos hôm qua có phát biểu cực kì đáng chú ý về chuyện tương lai đây mấy ông.

Real-mat-5-phut-de-giai-quyet-tuong-lai-Sergio-Ramos-anh-1
- Ảnh: Goal.

Cụ thể là thế này, khi trả lời phỏng vấn trên đài Onda Cero, Ramos đã nói: "Tôi vẫn còn hợp đồng với Real, đến 1 năm rưỡi lận. Nếu Real muốn giải quyết vụ này, họ chỉ cần 5 phút là xong xuôi mọi thứ."

Thế là quá rõ ràng rồi, Ramos sẽ chẳng đi đâu cả khi anh vẫn được Zidane và chủ tịch Florentino Perez tin tưởng. Đội trưởng của Real hiện đang chuẩn bị thương thảo hợp đồng mới với đội chủ sân Bernabeu. Ramos mong muốn gia hạn thêm 12 tháng (tức đến năm 2022).

Người đại diện móc nối Real, Pogba tự tiến cử với Barca
Pogba bị phát hiện đã tự mình liên hệ chuyển nhượng đến Barca trong khi người đại diện của anh, Mino Raiola, lại đang đàm phán với Real.

Mùa hè vừa qua thì những tin đồn xoay quanh việc Ramos sang Trung Quốc thi đấu xuất hiện rầm rộ. Tuy nhiên thì trung vệ này vẫn cương quyết bám trụ tại Real.

Cũng trong hôm qua thì Ramos đã lên tiếng ủng hộ Zidane dù Real đang trải qua tình cảnh hết sức bết bát. Có nhiều tin đồn cho rằng Jose Mourinho sẽ được mời thay Zidane trong thời gian tới.

Real-mat-5-phut-de-giai-quyet-tuong-lai-Sergio-Ramos-anh-2
- Ảnh: Goal.

"Tôi không quan tâm đến chuyện cảu Mourinho. Hiện chỉ mới là giai đoạn đầu mùa và chưa có gì là thảm họa cả. Chúng tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào Zidane, đó là điều chắc chắn," Ramos nói.

Cũng trong hôm qua thì Ramos đã vinh dự được góp mặt trong Đội hình tiêu biểu của FIFA lần thứ 10 trong sự nghiệp. Từ năm 2011 đến nay, Ramos chưa một lần vắng mặt.

Benzema rực sáng, Real áp sát ngôi đầu La Liga
Pha lập công duy nhất của tiền đạo Karim Benzema giúp Real có thắng lợi tối thiểu trước Sevilla trên sân khách, qua đó thu hẹp khoảng cách với nhóm đầu bảng La Liga.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê